Đang tải... Vui lòng chờ...

két sắt an toan - tuyển đại lý

sửa két sắt

nhận đặt két sắt theo yêu cầu

Tin mới
Quy trình sản xuất và kiểm định két sắt an toàn

Để có thể sản xuất ra những chiếc két sắt an toàn chất lượng giúp bảo quản tài sản, các đồ dùng có giá trị quan trọng trong gia đình hiệu quả thì quy trình sản xuất két sắt an toàn là vô cùng quan trọng. Quá trình sản xuất cần phải trải qua quá trình thẩm định, kiểm tra đánh giá thật kĩ lưỡng sát sao.

Cách thức chọn két sắt cũ đảm bảo chất lượng

Không thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời mà két sắt đem lại cho gia đình, văn phòng, khách sạn, công ty trong việc cất trữ tài sản, đồ đạc có giá trị quan trọng trong gia đình. Ai ai cũng đều mong muốn một chiếc két sắt chất lượng, tuy nhiên với nguồn tài chính eo hẹp thì họ chỉ có đủ điều kiện mua một chiếc két sắt cũ.

Fanpage
 

4 loại két sắt điện tử khách sạn được ưa chuộng

Sự xuất hiện và phát triển của dòng két sắt điện tử khách sạn là một trong những xu hướng tất yếu hiện nay. Không chỉ là thần tài giữ của, mà két sắt khách sạn còn là một vật may mắn nếu xét theo phong thủy.

 

Vậy để lựa chọn sử dụng loại két sắt điện tử nào tiêu dùng là phù hợp nhất? Các đặc điểm tính năng của mỗi dòng két sắt điện tử khách sạn có ảnh hưởng như thế nào đến việc quyết định sử dụng không? Cùng tìm hiểu về 4 dòng két sắt điện tử khách sạn đang được đón đầu hiện nay.

 

>>> Phân biệt két sắt Hàn Quốc chính hãng

>>> 3 loại két sắt chống cháy mini

 

Các cách phân loại két sắt khách sạn

 

Với mỗi một dòng sản phẩm có nhiều tên gọi khá khác nhau và két sắt khách sạn cũng vậy. Vậy xuất pháp từ lý do nào mà có những tên gọi như vậy? Đối với dòng két sắt khách sạn để có thể có các cách gọi khác nhau thì đều xuất phát từ những căn cứ xác định, cụ thể:

Các cách phân loại két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn chính hãng

 

Khi phân theo chức năng của két sắt khách sạn có những dòng két sắt điện tử khách sạn, két sắt điện tử khách sạn chống cháy,…

Khi gọi theo hình dáng kích thước của két sắt khách sạn thì có những dòng két sắt điện tử mini, két sắt gia đình,…

Khi gọi tên két sắt khách sạn theo hệ thống khóa thì có: két sắt khách sạn khóa điện tử, két sắt khách sạn khóa vân tay, két sắt khách sạn đa khóa,…

Với mỗi một căn cứ đưa ra sẽ có nhiều tên gọi khác nhau, chính vì vậy không có tên két sắt nào sai tên gọi chỉ do hoàn cảnh để có thể gọi tên cho đúng.

 

Tìm hiểu về két sắt điện tử khách sạn theo hệ thống khóa

 

Két sắt khách sạn khóa điện tử

 

Két sắt khách sạn khóa điện tử là thiết kế két sắt khách sạn sử dụng những con số để có thể mở được khóa két sắt. Hệ thống khóa điện tử của két sắt khách sạn có thể thay đổi một cách linh hoạt, cài đặt thiết lập khóa theo mong muốn người tiêu dùng và có thể đảm bảo được tính năng an toàn rất cao.

Két sắt khách sạn khóa điện tử

Két sắt khách sạn sử dụng khóa điện tử

 

So với hệ thống khóa cơ thì hệ thống khóa điện tử này nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ với việc sử dụng hệ hống mã khóa từ 4 đến 16 chữ số có thể tăng được độ chống trộm nên rất cao.

 

Két sắt khách sạn khóa vân tay

 

Giải pháp vân tay được coi là hình thức bảo mật cao nhất của các dòng thiết bị điện tử nói chung và dòng két sắt điện tử khách sạn nói riêng. Chỉ với công nghệ bảo mật vân tay mà dường như mọi điều có thể thay đổi một cách an toàn nhất.

Két sắt khách sạn khóa vân tay

Két sắt điện tử khách sạn khóa vân tay

 

Để có thể sử dụng được hệ thống két sắt khóa vân tay thì cũng giống như khóa điện tử cũng cần phải được thiết lập trước, hãy lưu lại vân tay để có thể mở khóa rồi sử dụng cho các lần tiếp theo. Nhược điểm của khóa vân tay này chính là hệ thống khóa vân tay chỉ nhận dạng được khi vân tay không có vết xước, vết đứt hay có bẩn bám vào.

 

Két sắt điện tử khách sạn đa khóa

 

Két sắt điện tử khách sạn đa khóa là sự kết hợp nhiều khóa để có thể mở được. Sự kết hợp này có thể là khóa cơ với khóa điện tử,… theo một nguyên lý nào đó để có thể kết hợp được các loại khóa từ nhà sản xuất.

In văn bản