Chính sách bảo mật thông tin khách hàng - Công ty két sắt Bình Nguyên

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng - Công ty két sắt Bình Nguyên

Hệ thống Két Sắt Bình Nguyên cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Chính sách bảo mật mật khẩu két sắt

- Két Sắt Bình Nguyên cam kết đảm bảo tính bí mật của mật khẩu két sắt mà công ty cung cấp cho Quý khách hàng. Ngoài ra, để có thể an tâm sử dụng, Quý khách hàng nên đổi mật khẩu hệ thống thành mật khẩu của mình đối với các dòng két sắt điện tử, két sắt vân tay và két sắt khoá cơ đổi mã.

2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại ketsatantoan.vn, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) được nhấn (click), những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến ketsatantoan.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) mà Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website ketsatantoan.vn sẽ giúp công ty chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

- Giải đáp thắc mắc khách hàng;

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi;

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website;

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Két sắt Bình Nguyên.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ketsatantoan.vn.

 

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm: Chính sách vận chuyển

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo