Chính sách vận chuyển - Công ty Két sắt Bình Nguyên

Chính sách vận chuyển - Công ty Két sắt Bình Nguyên

Chào mừng quý khách đến với Công Ty Két Sắt Bình Nguyên - Đơn vị cung cấp các loại két sắt chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển miễn phí toàn quốc, đảm bảo rằng quý khách sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển khi mua sản phẩm trên website chính thức www.ketsatantoan.vn

1. Thời gian xử lý đơn hàng:
Khi quý khách hàng đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ xử lý đơn hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Đối với đơn đặt hàng phát sinh trong khoảng thời gian từ 7h00 đến 21h30, đội ngũ nhân viên của công ty Két Sắt Bình Nguyên sẽ liên hệ xác nhận trong ngày.

Đối với đơn đặt hàng sau 21h30, đội ngũ nhân viên của công ty Két Sắt Bình Nguyên sẽ liên hệ xác nhận vào sáng ngày hôm sau.

2. Thời gian nhận hàng:
Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng thời gian quý khách yêu cầu. Đối với Quý khách hàng có địa chỉ tại các quận nội thành của TP. Hà NộiTP. Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận.

Đối với khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa, đặc biệt là khu vực miền Trung, quý khách sẽ nhận hàng sau 2-5 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận.

Vào thời gian cao điểm hay các dịp lễ, Tết, thời gian nhận hàng có thể chậm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng giao hàng đúng thời gian và mong quý khách hàng thông cảm cho trường hợp này.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi giao hàng vào các khung thời gian thuận tiện, hợp phong thuỷ, hoàng đạo theo ý muốn. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong khả năng của mình.

3. Hình thức vận chuyển:

Công ty Két sắt Bình Nguyên trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay khách hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà với các đơn hàng ở khu vực nội thành Thành Phố Hà Nội và TP HCM hoặc qua giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát như, Nhất Tín, Giao hàng tiếp kiệm, Viettel Post

Trước khi gửi đơn hàng vận chuyển đi khách hàng cần đặt cọc chuyển khoản trước để xác nhận có nhu cầu mua đơn hàng thực tế chính thức của công ty số tiền còn lại sẽ thanh toàn khi nhận hàng

  • Cọc 200.00đ ( Hai trăm nghìn đồng) cho những đơn hàng có trọng lượng từ 50kg trở xuống
  • Cọc 500.000đ ( Năm trăm nghìn đồng)  cho những đơn hàng có trọng lượng từ 50kg đến 100kg
  • Cọc 2.000.000đ ( Hai triệu đồng chẵn)  cho những đơn hàng có trọng lượng từ 100kg đến 200kg 
  • Cọc 5.000.000đ ( Năm triệu đồng) cho những đơn hàng có trọng lượng từ 200kg đến 1000kg 

Thông tin chuyển khoản

+ Số tài khoản: 3592161616 

+ Ngân hàng: Techcombank

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Bình

+ Nội dung chuyển khoản: "Mua két sắt" kèm theo số điện thoại khách hàng đặt mua sản phẩm

- Sau khi nhận được tiền cọc từ Quý khách hàng, đơn hàng sẽ được xác nhận, hệ thống Két Sắt Bình Nguyên sẽ vận chuyển két sắt tới tận nơi khách hàng.

4. Lưu ý khi nhận hàng:
Khi tiếp nhận sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra toàn bộ sản phẩm một cách kĩ lưỡng, nhằm đảm bảo không gặp phải sản phẩm lỗi. Sau khi hoàn thiện công đoạn kiểm tra, Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng số tiền còn lại (đã trừ đi số tiền cọc) trên hóa đơn. Quý khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.
 

Để đảm bảo cho khách hàng thuận tiện hơn trong khi sử dụng trước khi công ty nên đơn hàng đi giao cho khách công ty sẽ gửi video clip hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể xem trước để trước khi mình nhận hàng là đã biết cách sử dụng luôn rồi.

Hơn nữa cũng để bảo mật thông tin về mã số cho khách hàng thì quý khách hàng lên lưu ý không cho nhân viên giao hàng hướng dẫn cho quý khách cách mở mà hãy liên hệ trực tiếp lên công ty theo hotline 096.403.1616 để công ty gọi điện video hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng.

Xem thêm các chính sách của công ty:

- Chính sách bảo hành

- Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

- Chính sách đổi trả

Quý khách tham khảo các sản phẩm két sắt mẫu mới giá tốt của công ty tại:

99+ Mẫu Két Sắt Việt Tiệp Chính Hãng An Toàn Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường

- 199+ Mẫu Két Sắt Hòa Phát The One An Toàn Chống Cháy Bảo Mật Tốt

- TOP 10 két sắt nhập khẩu thông minh kết nối thông báo đóng mở két sắt qua điện thoại

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo