Chọn mua két sắt gia đình cần chú ý những điều gì?

Mua két sắt gia đình nên chọn két sắt mini hay két sắt cỡ lớn?

Rất nhiều khách hàng luôn lưỡng lự trước 2 sự lựa chọn là mua két sắt mini hay két sắt cỡ lớn cho gia đình. Khách hàng luôn đắn đo rằng nếu mua két sắt cỡ lớn thì lại sợ không có quá nhiều tài sản mà lại tốn diện tích. Còn nếu chọn két sắt mini thì lại sợ nếu phát sinh quá nhiều tài sản thì lại không có chỗ để. Vậy nên, trước khi chọn mua két sắt gia đình bạn nên suy nghĩ thật kỹ để chọn mua két sắt ưng ý. 

Đối với két sắt cỡ lớn, nếu như ngày xưa nhu cầu mua két sắt cỡ lớn rất phổ biến vì mọi người thường để rất nhiều tiền trong két sắt thì ngày nay mọi người thường để tiền trong ngân hàng hoặc để trong thẻ. Vì vậy, két sắt chủ yếu là để trang sức, vàng bạc và các giấy tờ quan trọng. 

Còn đối với các loại két sắt mini thì lại khá nhỏ gọn, tiện lợi, các tiện ích cũng không kém gì các loại két sắt cỡ lớn. Thêm vào đó, két sắt gia đình loại mini lại đỡ tốn diện tích, rất phù hợp với các không gian phòng ngủ nhỏ gọn như các chung cư như bây giờ. 

Dựa vào một số yếu tố đó, khách hàng sẽ có câu trả lời cho mình. Nếu không gian để két sắt rộng và nhu cầu để tài sản lớn thì bạn nên chọn két sắt gia đình loại lớn. Ngược lại, nếu muốn tiết kiệm không gian và nhu cầu để đồ không quá nhiều thì bạn nên chọn két sắt mini gia đình.

Cách đặt két sắt gia đình theo phong thủy để hứng tài lộc vào nhà

Phong thủy là môn khoa học có cơ sở, vì có rất nhiều người dựa theo phong thủy mà công việc, sự nghiệp, sức khỏe luôn theo chiều hướng tích cực. Từ việc làm nhà chọn hướng, mua xe ô tô chọn màu, mở cửa hàng chọn ngày... Vì vậy, kể cả việc để két sắt ở đâu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn, sự may mắn của gia chủ. Dưới đây là một số cách đặt két sắt gia đình theo mệnh của gia chủ để mang lại tài lộc, làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn:

  • Mệnh Kim: Nên đặt két sắt hướng Đông Bắc, Tây Nam vì theo các chuyên gia đây là hướng đại diện cho sự giàu sang, ăn nên làm ra.
  • Mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc nên đặt két sắt ở hướng cửa quay về phía Đông hoặc Đông Nam là phù hợp nhất để két sắt có thể thu hút được tiền tài, may mắn.
  • Mệnh Thủy: Còn đối với những gia chủ có mệnh Thủy thì nên đặt két sắt quay về hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam vì những hướng này sẽ kích tài lộc cho gia chủ, đem lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong công việc.
  • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên đặt két sắt hướng Nam và Tây Nam, bởi hai hướng này sẽ giúp gia chủ không những thuânj lợi trong chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió mà nó còn mang lại bình an cho cả gia đình. 
  • Mệnh Thổ: Đối với người mệnh Thổ, nên đặt két sắt ở hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc là tốt nhất. 

 

Chuyên gia két sắt Bình Nguyên

Tôi là Nguyễn Đức Bình - Giám đốc công ty Két sắt Bình Nguyên
Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực két sắt, tôi luôn khao khát được cung cấp tới mỗi khách hàng sản phẩm két sắt an toàn bền bỉ tốt nhất, giúp cho mỗi gia đình an tâm bảo vệ tài sản tuyệt đối.