Hướng dẫn thanh toán

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Két sắt An toàn hoặc đặt mua hàng Online tại ketsatantoan.vn bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

Đơn giản, An toàn, Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại Két sắt An toàn.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Két sắt An toàn không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

a. Thanh toán chuyển khoản trực tiếp (nhận hàng sau):

Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Bình

-Số tài khoản: 0491000080183 Ngân hàng ngoại thương Vietcombank Chi nhánh Thăng Long.

-Số tài khoản: 19027946404884 Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình Từ Liêm.HN

Ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, Qúy khách sẽ nhận được hàng từ 2-3 ngày.

Xin trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi mua hàng: 096.403.1616