KÉT SẮT HONEYWELL nhập khẩu mỹ đang khuyến mại 30 - 50%

Nếu bạn đang tham khảo tìm kiếm cho mình một chiếc két sắt, vậy thì bạn không thể bỏ qua được két sắt honeywell. Với những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.


-    Két sắt honeywell có khả năng chống cháy ở nhiệt độ 1.700 độ F/ 927 độ C trong 1 giờ liên tục. Thêm vào đó khả năng chống thấm tuyệt đối đã được các tổ chức uy tín trên thế giới là ETL và UL kiểm định và cấp chứng nhận toàn cầu.


-    Hệ thống khóa cơ kết hợp với quay mã số 4 số cho độ bảo mật cao nhằm chống mở két trái phép.


-    Thân két sắt honeywell được làm bằng loại thép dày 2 lớp đặc biệt nên vô cùng vững chắc, sẽ không có trường hợp cạy phá hay đục khoét.


-    Các kkhay bên trong được phân chia rất khoa học, đa dạng kích thước để phù hợp với từng đồ vật khác nhau.


-    Một điểm cộng hiếm có mà chúng ta có thể tìm thấy ở két sắt này chính là lớp sơn phủ bóng cao cấp, có khả năng chống gỉ và giúp két bền màu theo thời gian.


-    Tính an toàn, bảo mật được đặt lên hàng đầu giúp cho người dùng có thể yên tâm cất giữ những món đồ có giá trị lớn.


Bình Nguyên két sắt an toàn là một trong những đơn vị cung cấp két sắt honeywell uy tín, chất lượng. Nếu quý khách hàng đang cần tìm hiểu về két sắt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096 403 1616, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi mua hàng: 096.403.1616 (7:00 - 23:00)