Thận trọng khi sử dụng két sắt ngân hàng

Ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ hiện nay đang rất phát triển. Vì công việc, hay đi du kịch thì cũng đều cần đến một nơi dừng chân. Và việc du khách đến với khách sạn mà mang theo đồ vật quan trọng là việc hiển nhiên. Một trong những trọng trách quan trọng nhất mà các khách sạn cần phải làm đó là bảo toàn đồ đạc cho du khách.

Đã có rất nhiều các trường hợp xấu xảy ra mà con người không thể kiểm soát được hết. Thế nên để yên tâm hơn cho những món đồ giá trị, các khác sạn đã sử dụng két sắt khách sạn. Một vật dụng nhỏ nhắn nhưng lại cực kỳ có ích, chúng tạo được niềm tin cho du khách mỗi khi đi ra ngoài.

Thế nhưng không phải điều này khách sạn nào cũng làm được. Do đã có rất nhiều các trường hợp nổi cộm xảy ra khi sử dụng két sắt khách sạn không đạt tiêu chuẩn. Không những bảo vệ được cho du khách còn gây nguy hại đến họ.

Những nguyên nhân xấu khi sử dụng két sắt khách sạn

Điều gì cũng sẽ có mặt xấu và mặt tốt của nó, nếu như bạn may mắn lựa chọn được khách sạn sử dụng két sắt chính hãng thì sẽ tốt. Nhưng trái lại có thể gặp những nguy hiểm sau:
-    Khách sạn đó cung cấp cho khách hàng những mẫu két sắt giá rẻ, không an toàn, kẻ trộm rất dễ dàng cạy để trộm đồ.
-    Két sắt khách sạn đã được sử dụng quá lâu, mọi thứ không còn chắc chắn như trước nữa. Tạo thêm cơ hội để kẻ trộm có thể lợi dụng sơ hở và sử dụng.
-    Mật khẩu két sắt không thay đổi thường xuyên, khách hàng cũ cũng có thể nắm được mật khẩu này.
-    Có quá nhiều người có chìa khóa két sắt, điều này đã chạm đến sự tiêng tư của du khách. Đúng ra sẽ chỉ có 2 chiếc dành cho khách hàng 1 và người quản lý khách hàng 1 cái.

Khách sạn sử dụng két sắt đểu

Khách sạn sử dụng két sắt đểu

Một số mẹo cho du khách khi sử dụng két sắt khách sạn

Khi bạn đến khách sạn trong quá trình bàn giao phòng nhân viên sẽ dặn dò bạn cách sử dụng két sắt khách sạn, cũng như mật khẩu để đồ vật có giá trị vào đó. Nhưng nếu bạn cảm thấy không an tâm, hay có gì đó khả nghi hãy xử lý theo những tình huống sau đây:
-    Mặc định trên những chiếc két sắt sẽ thường là những dãy số rất dễ đoán như 0-0-0-0-0-0 hoặc 1-2-3-4-5-6. Cho nên trước khi quyết định trông cậy vào chiếc két sắt, du khách hãy thực hiện các bước kiểm tra. Để chắc rằng khách sạn đã thường xuyên đổi mật khẩu, và không còn dùng mã số mặc định nữa.
-    Hãy yêu cầu đổi chiếc két sắt khác khi thấy chiếc két sắt ngân hàng của mình đã cũ, hay có bất kể điểm đáng nghi nào đó. Để cho việc nghỉ ngơi của bạn sẽ thật sự thoải mái chứ không phải nơm nớp lo ngại về két sắt không an toàn.
-    Nên biết rằng ngoài bạn ra thì nhân viên khách sạn cũng có chìa kháo két sắt, tuy rằng khả năng trộm đồ của nhóm người này là không cao. Do đó hay lựa chọn những khách sạn lớn, có dịch vụ tốt. Thay vì chọn giá rẻ ở những nơi không an toàn, dịch vụ không đảm bảo.
-    Một mẹo đơn giản khác dành cho những ai thật sự không an tâm và tin tưởng vào nơi mình ở hãy trang bị cho mình những chiếc vali có khóa hoặc mật mã. Sau đó cất giấu ở những nơi khuất tầm nhìn tránh việc kẻ gian nhìn thấy.

Mua két sắt khách sạn tại đại lý Bình Nguyên

Mua két sắt khách sạn tại đại lý Bình Nguyên

Tất cả những điều trên chỉ là những gợi ý nhắc nhở bạn khi sử dụng két sắt khách sạn. Nếu có như cầu mua két sắt hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận được tư vấn cụ thể nhé!

096 403 1616