2 loại ổ khóa của két sắt hiện nay

 

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên hiện nay mặt hàng két sắt trở nên khá sôi động, đặc biệt là dòng sản phẩm nhập ngoại của các tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc hay Châu Âu, hàng Việt cùng không kém phần kém cạnh với những cái tên như Việt Tiệp hay Hòa Phát. Nhìn chung thị trường két sắt khá đa dạng về cả mẫu mã, kích thước và trọng lượng nhưng điểm khác nhau cơ bản chính là ở ổ khóa.

 Hôm nay Bình Nguyên xin tư vấn cho các bạn về hai loại ổ khóa chính của két sắt cũng như ưu và nhược điểm của mỗi loại. Ổ khóa két sắt thường có 2 loại là ổ khóa cơ và ổ khóa điện tử.

Ổ khóa cơ:

 

2 loại ổ khóa của két sắt hiện nay

Két sắt khóa cơ

 

Xét về hình thức, ổ khóa cơ có vẻ không được bắt mắt, hiện đại và bảo mật tốt như ổ khóa điện tử nhưng ngược lại chúng lại có độ bền cao hơn, đặc biệt là khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh mã số bí mật ít nhất 10 vòng.

Ổ khóa điện tử:

 

2 loại ổ khóa của két sắt hiện nay 1

Két sắt điện tử

 

Loại ổ khóa này mang đến cho bạn một chiếc két sắt khá đẹp mắt và hiện đại, điểm nổi bật của chúng là mạch điện sẽ bị ngắt nếu bạn bấm sai mã số 3 lần và việc mở tủ sẽ không thể thực hiện được, đó là lý do vấn đề bảo mật ở ổ khóa điện tử tốt hơn khóa cơ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại ổ khóa này là bạn sẽ phải nhanh thay mới nút phiếm bởi sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ bị ăn mòn và độ nhạy (ăn số) sẽ giảm. Trong trường hợp bạn bị mất chìa khóa hay quên mã số thì có thể liên hệ với người bán để được cấp lại.

Tóm lại, ổ khóa cơ hay ổ khóa điện tử thì đều có ưu và nhược điểm riêng, chọn loại nào là tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn nhưng điều quan trọng là người mua phải biết "ở đâu bán két sắt giá rẻ", chất lượng đảm bảo.  Bình Nguyễn – địa chỉ bán két sắt gia đình tin cậy, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm két sắt từ các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm có độ bền, chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi mang đến cho bạn niềm vui trong sự an toàn nhất.   

Ổ khóa két sắt thường có hai loại là ổ khóa điện tử và ổ khóa cơ. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, việc chọn loại ổ khóa nào là tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.