3 loại két sắt gia đình hòa phát được ưa chuộng

Sản phẩm két sắt Hòa Phát là một thương hiệu khá được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ về tính năng mà cả mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đều được sản xuất khá tỉ mỉ đem đến độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Và két sắt gia đình Hòa Phát đang là một tâm điểm mà nhiều người tiêu dùng đang quan tâm. Vậy đặc điểm gì đã thu hút mọi người đến vậy. Cùng ketsatantoan.vn tìm hiểu các đặc điểm thu hút khách hàng với các dòng sản phẩm Hòa Phát với bộ 3 sản phẩm két sắt gia đình Hòa Phát được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Két sắt gia đình Hòa Phát – Dòng sản phẩm két sắt mini

Đặc điểm của dòng sản phẩm mini Hòa Phát này được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt trong tủ hoặc có thể cố định một chỗ như gắn tường,… Đây cũng là một trong các dòng sản phẩm mà mỗi gia đình thường hay sử dụng nhất hiện nay.

Két sắt gia đình Hòa Phát – Dòng sản phẩm két sắt mini

Két sắt mini Hòa Phát

Nhiều khách hàng cho rằng dòng sản phẩm két sắt mini Hòa Phát này khá nhỏ gọn, kích thước két sắt lại khá bé nên không chắc đã an toàn như các loại dòng két sắt cỡ lớn hơn. Nhưng đây là một quan điểm khá sai lệch về dòng sản phẩm này. Dù kích thước nhỏ bé nhưng sự an toàn của nó lại không hề nhỏ. Với công nghệ hiện đại nhất, sử dụng khóa an toàn, khó có thể phá của Hòa Phát đem đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm két sắt mini này được sử dụng một cách rộng rãi và được ưa chuộng hiện nay.

Két sắt gia đình Hòa Phát – Dòng sản phẩm két sắt an toàn

Dòng sản phẩm két sắt an toàn Hòa Phát là dòng sản phẩm có tính năng đảm bảo an toàn là vượt trội nhất, vì hầu hết các thiết kế két sắt an toàn đều được tập trung và đầu tư khá lớn vào chỉ số an toàn của két sắt. Ngoài kiểu dáng mẫu mã thiết kế, sử dụng khóa két chắc chắn đem đến yêu thích cho người sử dụng hiện nay.

Két sắt gia đình Hòa Phát – Dòng sản phẩm két sắt an toàn

Két sắt an toàn Hòa Phát

Két sắt an toàn này là một trong các dòng sản phẩm két sắt gia đình Hòa Phát đem đến cho khách hàng với một sự vượt trội nhất. Đặc biệt kích thước lại rất phù hợp khi tiêu dùng trong hộ gia đình. Với sự kết hợp cả khóa cơ và khóa mã số két sắt an toàn sẽ là sự đảm bảo tài sản an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm này.

Két sắt gia đình Hòa Phát – Dòng sản phẩm két sắt điện tử

Két sắt điện tử Hòa Phát là dòng sản phẩm két sắt sử dụng một bộ mã hóa điện tử để bảo mật cũng như giải mã két sắt mà không cần dùng đến khóa cơ như các dòng két sắt thông thường khác. Và két sắt điện tử Hòa Phát là giải pháp công nghệ hiện đại với hệ thống còi báo động rất an toàn giúp phát hiện sự xâm nhập trái phép.

Két sắt gia đình Hòa Phát – Dòng sản phẩm két sắt điện tử

Két sắt điện tử Hòa Phát

Để sử dụng bảo mật được két sắt điện tử Hòa Phát khách hàng chỉ cần tạo một tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu riêng biệt. Ngoài ra với lớp thép dày cho khả năng chịu nhiệt rất tốt. Chính vì vậy sử dụng loại két sắt điện tử này trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn cũng không lo tài sản cất giữ trong két bị phá hủy. Đây có thể được coi là dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát rất được ưa chuộng nhất hiện nay với tính năng bảo mật đạt mức cao nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay tư vấn để chọn được loại két sắt Hòa Phát ưng ý, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 096.403.1616

Bộ 3 sản phẩm két sắt gia đình Hòa Phát đang là một tâm điểm mà nhiều người tiêu dùng đang quan tâm. Vậy đặc điểm gì đã thu hút mọi người đến vậy.