3 tip nên chú ý khi chọn két sắt chống cháy


Tài sản luôn được an toàn trong mọi hoàn cảnh là mong muốn của bất cứ ai. Két sắt ra đời mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu. Do đó, chủ tài sản sẽ không phải lo lắng khi sảy ra hỏa hoạn hay bị mất cắp tiền bạc, giấy tờ.

Một trong những băn khoăn, lo lắng hiện nay của khách hàng khi mua két sắt là liệu rằng két có đảm bảo tính năng chống cháy khi có hỏa hoạn sảy ra, nhất là vào mùa nắng nóng hay do các vấn đề về đường điện?

Làm thế nào để chọn được chiếc két sắt chống cháy tốt nhất là câu hỏi của không ít người. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc với 3 tip dưới đây:

Hỏi về chỉ số chống cháy của két

két sắt chống cháy welko
 

Đây là vấn đề cần lưu ý nhất khi chọn mua két sắt chống cháy bởi tính năng này sẽ quyết định chiếc két của bạn có thật sự đảm bảo chất lượng như những gì mà người bán chào hàng. 

Khả năng chống cháy ở đây chính là khả năng chịu nhiệt, tức là nó sẽ được thiết kế sao cho đồ vật bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của đám cháy (1000 độ C trở lên) trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng 1-2 giờ.

Ngoài lớp vỏ bằng thép chắc chắn, một lớp cách nhiệt thường được thiết kế ở bên trong, chúng có thể là amiăng hoặc ceramic fiber... tùy vào từng nhà sản xuất. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, khách hàng nên hỏi nhân viên bán hàng về chỉ số chống cháy cũng như xác nhận của các tổ chức uy tín.

Xem xét độ an toàn sản phẩm

 

két sắt chống cháy 67

 

Độ an toàn đảm bảo cho tài sản của bạn không dễ dàng bị trộm cắp khi có kẻ lạ đột nhập vào. Khi xem xét vấn đề này, bạn cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, trọng lượng, chốt khóa, hệ thống chống trộm thông minh...Một chiếc két được làm bằng thép chắc chắn, chốt khóa vừa khít, không có khe hở, hệ thống báo động thông minh khi có kẻ trộm xâm nhập nhà bạn với ý định di chuyển két.

Xem xét ổ đa khóa

 

két sắt chống cháy welko 78

 

Một chiếc két sắt tuyệt vời, bảo mật tốt nhất là phả hội tụ những đặc điểm, tính năng về chống cháy, chịu lực, thiết kế chắc chắn, hệ thống báo trộm và cả một hệ thống đa khóa với sự kết hợp giữa khóa cơ với khóa vân tay hay khóa điện tử với khóa cơ. Tận dụng ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của mỗi loại khóa trên sẽ mang đến cho bạn một chiếc két có độ an toàn cao nhất. Khóa cơ sử dụng chìa để mở , khóa điện tử sử dụng mật mã bằng các con số, khóa vân tay bảo mật nhất với vân tay của chủ sở hữu.

Để chọn được chiếc két sắt chống cháy ưng ý, chất lượng không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai.Tuy nhiên với 3 tip dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn phần nào.