Các cách phân loại các loại két sắt

Trên thị trường hiện có nhiều loại két sắt của nhiều thương hiệu với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Khiến cho người mua muốn mua nhưng không biết mua loại nào là tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi chỉ ra cách phân loại các loại két để giúp bạn lựa chọn mua két sắt dễ dàng hơn.

Có nhiều cách phân loại, nhưng chúng tôi sẽ phân ra làm 3 loại chính

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Nếu xét theo nguồn gốc thì có thể chia thị trường két sắt làm 3 loại chính là két sắt nội, két sắt ngoại và két sắt liên doanh. Một số thương hiệu nổi tiếng của két sắt nội có thể kể tên như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát. Còn két sắt ngoại nhập, được ưa chuộng nhất vẫn là két sắt Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức.

Các cách phân loại các loại két sắt

Các cách phân loại các loại két sắt

Phân loại theo ổ khóa

Phân loại theo cách thứ 2 là phân theo cách mở khóa. Hiện nay, có 3 loại là két sắt khóa cơ đổi mã, két sắt điện tử và két sắt khóa vân tay. Mỗi loại sẽ đều có những ưu nhược điểm riêng, và lựa chọn két sắt nào phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Phân loại theo đối tượng sử dụng

Phân theo đối tượng sử dụng thì được chia ra két sắt dành cho giia đình có trọng lượng vừa và nhỏ, chống cháy, chống trộm tốt. két sắt công ty có trọng lượng trung bình, nhiều ngăn. Két sắt khách sạn loại âm tường hoặc nhỏ gọn để trong tủ và két sắt ngân hàng loại có kích thước lớn có nhiều chỗ để tài sản.

Két sắt Bình Nguyễn là đơn vị bán két sắt lâu năm trên thị trường. Nếu bạn đang cần mua két và không biết nên lựa chọn loại nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trên thị trường hiện có nhiều loại két sắt của nhiều thương hiệu với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Khiến cho người mua muốn mua nhưng không biết mua loại nào là tốt nhất.

Chuyên gia két sắt Bình Nguyên

Tôi là Nguyễn Đức Bình - Giám đốc công ty Két sắt Bình Nguyên
Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực két sắt, tôi luôn khao khát được cung cấp tới mỗi khách hàng sản phẩm két sắt an toàn bền bỉ tốt nhất, giúp cho mỗi gia đình an tâm bảo vệ tài sản tuyệt đối.