Các loại két sắt chống cháy hàn quốc phổ biến hiện nay


Két sắt Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi cả chất lượng lẫn giá thành và một trong những tính năng hấp dẫn của két sắt xứ kim chi chính là khả năng chống cháy tốt. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, tính năng, hệ thống khoá, khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn chiếc két sắt chống cháy ưng ý nhất cho nhu cầu của mình. Trước khi tìm hiểu về những loại két sắt chống cháy Hàn Quốc phổ biến hiện nay, quý vị cần phải biết két sắt chống cháy là gì?

Két sắt chống cháy là gì?

két sắt chống cháy 90

Cũng giống như những loại két sắt khác về chất liệu bên ngoài, chốt cửa lẫn ổ khóa, tuy nhiên, dòng két sắt này được đầu tư kết cấu vững chắc với vật liệu cách nhiệt tốt, cho khả năng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, giúp bảo vệ tài sản của bạn không bị cháy xén trong các vụ hỏa hoạn.

Két sắt ngân hàng

két sắt chống cháy 909

Là mẫu két sắt đồ sộ với kích thước lớn, có thể chứa đựng được rất nhiều tiền bạc lẫn giấy tờ, sổ sách. Bạn có thể chọn cho nhà băng của mình loại két có 1 hoặc 2 cánh tùy thích.  Bênh cạnh tính năng chống cháy, khi chọn két sắt ngân hàng Hàn Quốc, khách hàng cần lưu ý đến tính năng an toàn, khả năng chống trộm với hệ thống báo động, phát hiện tín hiệu có trộm khi bị di chuyển. Một bộ khóa tốt luôn bảo vệ an toàn cho tài sản của các nhà băng.

Két sắt công ty, cơ quan

két sắt chống cháy 78

Két sắt công ty là một trong những loại két sắt phổ biến hiện nay, xuất hiện như một vị thần giữ của cho doanh nghiệp của bạn. Để đề phòng những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra, nhất là vào mùa cao điểm hay mùa nóng trong năm hay các vụ chập điện....két sắt có khả năng chống cháy là sự lựa chọn hàng đầu. Dòng két này có thể phù hợp với nhiều kiểu cơ quan như công ty, nhà hàng hay khách sạn…

Két sắt gia đình

 

két sắt chống cháy 56

Có thể nói đây là loại két chiếm số lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay bởi nhu cầu cất giữ, bảo vệ tài sản của người dân ngày một tăng cao. Với khối lượng tài sản nhỏ của cá nhân hay gia đình, két sắt mini là sự lựa chọn phù hợp, ngược lại, một chiếc két khối lượng lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu của cả một gia đình. Khi mua két sắt chống cháy gia đình xứ sở Kim Chi, bạn cần xem xét kỹ lưỡng chỉ số chống cháy, tính năng an toàn, trọng lượng cũng như giá cả.

Trên đây là một số loại két sắt chống cháy Hàn Quốc phổ biến hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được chiếc két sắt ưng ý nhất. Bình Nguyên chúc các bạn sẽ trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Bạn đang tìm kiếm chiếc két sắt chống cháy Hàn Quốc cho gia đình, cơ quan, ngân hàng? Bình Nguyễn chính là địa chỉ tin cậy của bạn.