Các loại két sắt việt tiệp dùng cho khách sạn, gia đình

 

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời với các dòng sản phẩm chất lượng như khóa, két sắt..., Việt Tiệp luôn được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Sản phẩm két sắt Việt Tiệp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình, khách sạn, công ty hay ngân hàng...với các tính năng như chống cháy, chịu lực tốt, khóa đa năng. Dưới đây là một số loại két sắt Việt Tiệp dành cho gia đình, khách sạn mà bạn có thể tham khảo.


Két sắt mini 

 

Két sắt Việt Tiệp Mini


Đây là loại két sắt có kích thước nhỏ, đáp ứng nhu cầu cất giữ khối lượng tài sản không quá lớn của cá nhân hay gia đình. Két sắt mini hiện nay cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết nhằm đảo bảo cho tài sản của bạn được nguyên vẹn trong mọi tình huống. Hãy tưởng tượng khi có hỏa hoạn sảy ra, mọi đồ vật trong nhà đều bị cháy rụi, riêng tài sản, giấy tờ trong két đều nguyên vẹn. Không chỉ có vậy, két sắt mini cũng có khả năng chịu lực lớn, khả năng chống trộm tốt với các loại ổ khóa bảo mật.  Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm két sắt mini Việt Tiệp cho gia đình mình.


Két sắt kích thước lớn

 

Két sắt Việt Tiệp


Có kích thước lớn hơn két sắt mini, loại két sắt Việt Tiệp kích thước lớn này không chỉ thích hợp với các cá nhân, gia đình mà còn được rất nhiều khách sạn lựa chọn. Dòng két sắt này thường được chế tạo bằng thép đúc đặc cùng bê tông xốp và bột chống cháy với khả năng chịu nhiệt tới 600 độ C trong vòng 2 giờ đồng hồ, do đó, khách hàng có thể yên tâm về tài sản của mình khi có hỏa hoạn sảy ra. Với các màu như ghi đá, cánh vàng, xanh, khách hàng có thể lựa chọn các màu phù hợp với sở thích cũng như không gian nội thất và phong thủy. Két sắt Việt Tiệp dành cho khách sạn, gia đình có tất cả các loại khóa như khóa cơ, khóa điện tử... hoặc tích hợp nhiều loại ổ khóa.

 

Két sắt chống cháy

Tùy vào ngân sách cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng của cá nhân, gia đình hay tổ chức mà bạn nên chọn két sắt gia đình hay két sắt khách sạn với đầy đủ các tính năng chống cháy, chống trộm cũng rất cần thiết. Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên đến các đại lý, cửa hàng uy tín của Việp Tiệp để tham khảo và chọn mua. Bình Nguyễn – nhà cung cấp két sắt các loại chính hãng là địa chỉ tin cậy của bạn, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng két sắt Việt Tiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Két sắt là vật dụng rất cần thiết đối với tài sản của bất cứ ai, tuy nhiên để mua được chiếc két sắt chính hãng thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại két sắt Việt Tiệp dùng cho khách sạn, gia đình.