Cách chọn mua két sắt vân tay

Bạn có biết ???? Két sắt vân tay


Hầu hết mọi người đều có những thứ có giá trị cần được cất giữ nơi an toàn từ đồ trang sức , bộ sưu tập tiền xu, hoặc các giấy tờ quan trọng. Do đó nhu cầu mua két sắt ngày càng tăng. Chính vì thế mà các loại két sắt cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn nhằm đáp ứng phù hợp với những yêu cấu của người dùng

Trên thị trường két sắt hiện nay có 3 loại chính : Két có ổ khóa, két vân tay và két khóa điện tử. Trong đó nổi bật hơn cả là két sắt vân tay bởi độ chính xác và an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên cái gì thì cũng có cái ưu và nhược, chúng ta cùng xem xét những ưu khuyết của loại két sắt này nhé :


Ưu điểm :


- Có tính bảo mật cao, bạn sẽ không cần phải cố nhớ mật khẩu hay tìm vị trí để chìa khóa mở két, chỉ việc đưa đầu ngón tay của bạn. Và không ai ngoài bạn có thể mở được két này.


- Tính an toàn cao: các loại két vân tay hiện nay được chú trọng đến độ an toàn, thân két được làm từ chất liệu thép đúc với bản lề và hệ thống khóa chốt dày dặn, cứng và chắc và thêm vào đó là tính năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian khá dài.

ket sat
- Trọng lượng nhẹ : Thông thường các loại ket sat vân tay có trọng lượng trên 80kg nhằm tránh trường hợp kẻ gian muốn di chuyển két đến nơi khác. Riêng đối với những ket sat vân tay âm tường, khối lượng có thể chỉ từ 7 kg.


Nhược điểm :


- Nếu ngón tay của bạn bị trầu xước, hoặc bị bụi bẩn thì két sắt sẽ không nhận diện và bạn sẽ không thể mở được két sắt.


- Sử dụng trong thời gian dài mà không có chế độ kiểm tra, bảo trì dẫn đến hệ thống nhận diện vân tay bị giảm chất lượng.


- Nếu nhà bạn có nhiều bụi bẩn và khí hậu ẩm ướt thì sẽ không phù hợp với loại két sắt này.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về chất lượng sản phẩm, đắn đo trong sự lựa chọn các dòng sản phẩm két sắt việt tiệp, két sắt vân tay WELKO, ket sat hoa phat..... hãy đến với cửa hàng két sắt của chúng tôi để được những lời khuyên và tư vấn tốt nhất