Cách mở két sắt việt tiệp cho người mới bắt đầu, chưa biết bắt đầu từ đâu

Bạn vừa mới mua két sắt, vừa nhận được sản phẩm xong mà chưa biết cách mở két sắt như thế nào, chưa biết thao tác bắt đầu từ đâu, bạn hãy xem hết bài viết sau để trở thành chuyên gia sử dụng két sắt nhé

Cách mở két sắt khóa cơ 

Cách mở két sắt khóa cơ 4 mã số 

Cách mở két sắt điện tử 

Cách mở két sắt điện tử

Cách mở két sắt vân tay

Cách mở két sắt vân tay 

Két sắt Việt Tiệp – dòng két sắt được người tiêu dùng bình chọn là giải pháp chất lượng an toàn bảo vệ cũng như cất giữ tài sản từ gia đình đến các doanh nghiệp lớn hiện nay. Với tính năng đa dạng, bảo mật cao két sắt Việt Tiệp dần chiếm được ưu thế của mình.

 

Hệ thống khóa bảo mật của hầu hết các dòng két sắt Việt Tiệp có thể là khóa số, khóa cơ khóa vân tay. Nhưng vấn đề đặt ra đối với dòng khóa 3 số là khi quên mật khẩu thì có cách nào để mở khóa hay không? Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số như thế nào nhanh nhất?

 

Các lý do không mở được két sắt Việt Tiệp 3 số

Nhu cầu thực tế hiện nay cho thấy rằng, các dòng két sắt Việt Tiệp như dòng két sắt mini,… được tiêu dùng khá phổ biến. Hơn thế nữa giá két sắt Việt Tiệp lại khá phù hợp với điều kiện chi trả của mỗi gia đình hiện nay. Nhưng để sử dụng két sắt Việt Tiệp đúng cách thì có khá ít khách hàng có thể sử dụng đúng cách.

 

Các lý do không mở được két sắt Việt Tiệp 3 số

 

Nguyên nhân mở két sắt Việt Tiệp không đúng hướng

 

Nguyên nhân là do từ lúc bắt đầu sử dụng két sắt với hệ thống khóa cơ 3 số của két sắt Việt Tiệp khách hàng đã không hiểu được cơ chế hoạt động của khóa cũng như không định hướng chính xác các số được xoay như thế nào. Đây có thể một trong những nguyên nhân mà không mở được khá két sắt Việt Tiệp.

 

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác cũng dẫn đến trường hợp không mở được khóa két sắt Việt Tiệp 3 số như người sử dụng không nhớ được mã số của két sắt đã được cài đặt lúc đầu. Lý do khác có thể do các tác nhân khác như do sử dụng lâu ngày mà hệ thống khóa không được bảo dưỡng định kì dẫn đến các hiện tượng khô vòng bi của hệ thống khóa, khóa két bị kẹt.

 

Vậy cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số như thế nào? Các kỹ năng cơ bản để có thể sử dụng được két sắt Việt Tiệp như thế nào?

 

Lý thuyết chung về hệ thống khóa két sắt

 

Két sắt Việt Tiệp là két sắt an toàn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ cất giữ tài sản từ gia đình đến hệ thống két sắt ngân hàng hay các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy một trong những kiến thức về khóa két sắt được đánh giá là quan trọng nhất cho người sử dụng. Cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số thì người sử dụng nên nhớ nguyên lý cơ bản về hướng sau:

 

Lý thuyết chung về hệ thống khóa két sắt

 

Hướng khi mở khóa két sắt Việt Tiệp

 

Quy tắc về hướng khi mở két sắt Việt Tiệp 3 số: Cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số đúng nhất thì số đầu tiên phải được xoay theo chiều kim đồng hồ, xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến mã số thứ 2 rồi lại xoay theo chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 3. Sau đó đối với dòng khóa sử dụng kết hợp chìa khóa thì bạn hãy cắm chìa khóa vào rồi xoay chìa khóa theo chiều kim đồng hồ 1 góc 90 độ rồi mở két sắt.

 

Cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số đơn giản nhất

 

Hãy nắm rõ về quy tắc hướng mở két sắt Việt Tiệp để có thể mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số một cách nhanh nhất, chính xác và đảm bảo tuổi thọ của hệ thống khóa được an toàn. Áp dụng cho các trường hợp người sử dụng vẫn còn nhớ mã số két sắt của mình. Vì hầu hết không mở được khóa két sắt nguyên nhân là do không được hướng dẫn về hướng mở hệ thống khóa đúng cách từ nhà sản xuất.

 

Cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số đơn giản nhất

 

Bình Nguyên hỗ trợ mở khóa két sắt mọi lúc mọi nơi

 

Còn với các trường hợp kẹt khóa hay không nhớ được mật khẩu khóa két sắt, nếu người sử dụng thông thạo về nguyên lý hoạt động hệ thống khóa két sắt thì có thể dùng các cách để phá khóa. Nhưng nếu để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian thì bạn nên nhờ đến thợ mở khóa két sắt chuyên nghiệp để hỗ trợ mình. Và ketsatantoan.vn là một trong những đơn vị cung cấp các dòng két sắt chính hãng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Cách mở Két sắt Việt Tiệp 4 số tại: http://ketmini.com/huong-dan-su-dung-cac-loai-ket-sat-pho-bien-hien-nay/

Các nguyên nhân thường gặp dẫn đến không mở được khóa két sắt Việt Tiệp 3 số là gì? Hướng dẫn các cách mở khóa két sắt Việt Tiệp 3 số nhanh chóng nhất chỉ có tại két sắt an toàn.