Cách mở khóa két sắt khi quên mật khẩu

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng két sắt hỏi "cách mở két sắt khi quên mật khẩu như thế nào?". Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn cách mở két sắt khi mất mật khẩu đảm bảo thành công 100%.

Phải làm gì khi quên mật khẩu két sắt

Két sắt Việt Tiệp hay bất cứ một thiết kế két sắt nào đều được thiết kế riêng biệt, khi người sử dụng quên mật khẩu khóa két sắt thì vẫn có thể có cách bẻ khóa két sắt nhanh chóng. Tùy theo mỗi thiết kế của két sắt mà có một cách bẻ khóa két sắt khác nhau. Nhưng trước tiên khi xảy ra các tình huống nghiêm trọng hơn khiến bạn không thể mở được khóa két sắt thì bạn nên:

cách mở khóa két sắt khi quên mật khẩu

Các loại két sắt hiện nay trên thị trường

  • Cố gắng nhớ lại mật khẩu trong trạng thái bình tĩnh nhất. Nếu là khóa két sắt cơ hay két sắt điện tử thì hãy cố gắng động não xem có chìa khóa dự phòng không.
  • Xem xét thời gian mua két sắt có còn bảo hành không. Nếu còn thì bạn hãy liên lạc ngay đến bên cung cấp để nhận sự hỗ trợ kỹ thuật từ họ hoặc để được hướng dẫn cách mở khóa két két khi quên mật khẩu. Trong trường hợp mà thời gian bảo hành của két sắt đã không còn và bạn không thể mở được két sắt thì hãy gọi dịch vụ bẻ khóa két sắt. Bạn có thể gọi cho chúng tôi – ketsatantoan.vn để được tư vấn cũng như sửa khóa két sắt bị kẹt nhanh chóng, uy tín và với giá hợp lý nhất.

Hướng dẫn mở khóa két sắt Việt Tiệp tại nhà

Để có thể mở khóa két sắt thật sự không khó nhưng cũng yêu cầu người mở khóa cần phải có một hiểu biết nhất định về các loại khóa két sắt Việt Tiệp. Bởi vì mỗi thiết kế két sắt đều có một thiết kế khóa riêng biệt phòng trừ các trường hợp như quên mật khẩu hoặc mất khóa két sắt. Dưới đây là một số những yêu cầu chung về khóa két sắt Việt Tiệp:

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt việt tiệp khi quên mật khẩu

Két sắt Việt Tiệp uy tín, chất lượng

  • Đầu tiên về hướng: Két sắt Việt Tiệp có 4 quy tắc về hướng để có thể mở khóa két sắt bị kẹt. Đó là các mã số có hướng lần lượt là 4 lần xuôi, 3 lần ngược, 2 lần xuôi và 1 lần ngược.
  • Thứ hai về các quy tắc ưu tiên: Đây là quy tắc cho phép mã số đầu tiên có thể thử quá số lần quy định là hơn 4 lần.
  • Thứ 3 là về số lần: Quy tắc về số lần được tính là từ mã số này đến mã số kia được coi là 1 lần. Và quy tắc điểm dừng liên quan đến lần cuối cùng dừng đúng ở mã số mà các lần trước không dừng.

Sau khi biết được các quy tắc chung về khóa két sắt Việt Tiệp thì bạn có thể bẻ khóa két sắt khi quên mật khẩu tại nhà bằng cách:

Hướng dẫn mở khóa két sắt Việt Tiệp tại nhà

Hướng dẫn mở khóa két sắt Việt Tiệp

  • Coi mã số khóa két sắt là các số theo thứ tự 1234
  • Đối với mã đầu tiên quay xuôi theo chiều kim đồng hồ tuân theo các quy tắc trên. Sau đó quay xuôi đến số thứ 1 nhưng chỉ được 1 lần. Nếu nghe được 2 tiếng kêu cạch của khóa két sắt thì tiếp tục quay ngược đến mã thứ 2 và dừng. Tiếp tục như vậy cho đến mã cuối cùng ta xoay ngược 1 lần rồi kết hợp với chìa khóa để có thể mở két sắt Việt Tiệp ra.

Kết luận

Chú ý rằng trong quá trình sử dụng cách bẻ khóa két sắt này các bạn tuyệt đối cần tuân theo các quy tắc trên để có thể mở khóa một cách nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hay đặt mua một chiếc két sắt chất lượng chính hãng, giá cả hợp lí, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 096.403.1616

Quên mã số két sắt Việt Tiệp. Bạn lúng túng không biết xử lí thế nào. Ketsatantoan.vn hướng dẫn mở khóa két sắt việt tiệp nhanh chóng, uy tín, an toàn.