Cách sử dụng két sắt an toàn nhất

Những lưu ý khi sự dụng ket sat: Hiện nay két sắt dần trở nên phổ biến trong các ngân hàng, công ty, tiệm vàng, khách sạn và cả nhà ở của người dân. Két sắt  được coi là "bùa hộ mệnh" giúp cho người dân giữ tiền bạc và những đồ quý giá khác.Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp việc sử dụng két sắt  an toàn và hiệu quả chất lượng hơn.
 

ketsatantoan.vn xin chia sẻ một số những lưu ý khi sử dụng két sắt 

 
1. Chúng ta phải dùng mật khẩu cho két sắt.
 
Nhiều người cho rằng đã dùng két bạc để giữ tiền bạc, trang sức thì không còn phải lo lắng bất cứ điều gì. Họ chỉ dùng chìa khóa để đóng mở két bạc mà không cài đặt mật khẩu, làm độ an toàn của két giảm đi một nửa. Hơn nữa, khi kẻ trộm đột nhập vào nhà sẽ dễ dàng mở khóa két bạc nếu bạn dùng chìa không thôi.Đối với khi đặt mật khẩu rồi, thì kẻ trộm khó tìm ra để mở khóa két bạc nhà bạn.
 
két sắt welko cánh đuc KD45KC
Két sắt welko cánh đúc KD45kc
 
Với những loại két bạc đổi được mật khẩu, chúng ta nên thay đổi mật mã ngay sau khi mua về đảm bảo độ an toàn. Nhưng điều đặc biệt là không nên dùng mật khẩu là ngày sinh, số chứng minh thư, số điện thoại di động mà dùng những con số quy định của riêng bạn để vô hiệu hóa khả năng kẻ gian mở khóa.Vì những con số đó rất dễ để kẻ gian nắm bắt mà mở két bạc.
két sắt welko kcc120dm
Két sắt welko kcc120 dm
 
2. Khi quên mất mật khẩu thì chúng ta phải làm thế nào?
 
Sau một thời gian mà không sử dụng két bạc nhiều người trong sỗ chúng ta quên mất mật khẩu két sắt hoặc có người cẩn thận hơn là ghi mật khẩu vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại cất chúng trong két sắt hoặc không may mà lại đánh rơi mất. Nếu gặp phải tình huống trớ trêu như thế  này, bạn nên gọi điện đến nơi sản xuất chiếc két sắt,két bạc đó để được tư vấn dịch vụ mở khóa két bạc ra nhé.
 
 
Nhân viên kỹ thuật đem dò mã két bạc theo thuật toán tối ưu nhất hoặc tư vấn cho bạn cách khi không thể dò được mã. Trường hợp tồi tệ  là phải phá két sắt và bạn cần chuẩn bị tiền để mua một chiếc két sắt mới.
 
Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra với két sắt dùng mật khẩu và ổ khóa. Còn với các loại két bạc thẻ từ, két sắt vân tay , khi quên mã số, hết pin đột xuất, bo mạch bị hỏng đột ngột khiến cửa không mở thì bạn dùng chìa khoá khẩn cấp, không cần phải phá két.  
 
3. Chúng ta nên lắp hệ thống báo động
 
Két bạc có thể được coi là vật giá trị nhất trong gia đình của mỗi chúng ta. Vì thế, bạn cần trang bị các biện pháp để bảo vệ nó và đương nhiên cũng là bảo vệ tài sản cùa gia đình mình. Chúng ta nên lắp hệ thống báo động cho két bạc . Khi mà có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho chủ nhân biết và xử lý các tình huống như này ngay lập tức.
 
4. Tất cả mọi thành viên gia đình nên biết vị trí két
 
Két sắt là một phần cực kì quan trọng trong kế hoạch tài chính của gia đình.Vì thế hãy để tất cả các thành viên trong gia đình biết rõ vị trí đặt két bạc và cùng có cách xử trí khi có tình
ng bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, những gia đình có người giúp việc thì đặc biệt không thể cho họ biết vị trí đặt két bạc là cách phòng xa tốt nhất vì có rất nhiều vụ giúp việc mở trộm két của chủ nhà.
 
XEM THÊM:
 
két sắt chống cháy chất lượng cao