Đảm bảo sự an toàn cho tài sản với két sắt việt tiệp


Việt Tiệp là một trong những thương hiệu uy tín lâu năm, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ những sản phẩm chất lượng, hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc két sắt chắc chắc, thiết kế đẹp, vừa túi tiền thì két sắt Việt Tiệp là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao két sắt Việt Tiệp lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

 

Két sắt Việt Tiệp 12

Thân thuộc với các gia đình Việt Nam từ những chiếc khóa giản đơn nhưng chất lượng, Việt Tiệp đã khẳng định tên tuổi của mình theo thời gian qua việc chú trọng đến từng chi tiết sản phẩm. 

Độ tin cậy theo thời gian
 

Chắc hẳn bạn có nghe đến câu nói "chữ tín quý hơn vàng", " một lần bất tín, vạn lần bất tin", có thể nói trong kinh doanh "niềm tin" là rất quan trọng để có được những vị khách hàng tiềm năng và Việt Tiệp đã làm được điều đó, thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình qua từng sản phẩm. Két sắt Việt Tiệp được biết đến với độ an toàn cao, bảo mật tuyệt đối và đăc biệt là giá thành tương đối mềm. 

Sản phẩm chất lượng, độ an toàn cao
 

Với thân, cánh cửa được đúc đặc bằng petong, vỏ ngoài bằng thép cho khả năng chống cháy cao, hệ thống chốt an toàn, chống đập phá tốt, đảm bảo cho tiền bạc, giấy tờ của bạn và cơ quan luôn được nguyên vẹn trong những tình huống đáng tiếc sảy ra.

Hệ thống khóa chống sao chép
 

 

Két sắt Việt Tiệp 32

Két sắt là giải pháp tối ưu, đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ của bạn, doanh nghiệp cũng như cơ quan... giúp người dùng hoàn toàn yên tâm công tác, làm việc.
Điểm nổi bật của két sắt Việt Tiệp là có hệ thống khóa liên hoàn, tay nắm, khóa chìa và khóa an toàn với bộ mã số 4 mã kèm nhiều rãnh giả trên bánh đĩa, chống dò số và chống sao chép tốt. Trong khi các loại khóa cơ thông thường rất dễ làm giả với 2 cạnh, khóa cơ của két săt Việt Tiệp có 4 cạnh cho độ an toàn cao hơn.

Với két sắt Việt Tiệp, tài sản của bạn không chỉ được bảo vệ từng ngày, từng giờ mà không gian phòng đựng cũng trở nên sang trọng hơn. Chinh phục cả những khách hàng khó tính về mẫu mã, két sắt Việt Tiệp đã khẳng định tính thẩm mỹ cao khi đáp ứng mọi không gian nội thất.

Chọn mua két sắt Việt Tiệp ở đâu?
 

Là đơn vị cung cấp két sắt an toàn, uy tín, lâu năm, Bình Nguyễn cung cấp giải pháp bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm két sắt Việt Tiệp chính hãng, đảm bảo sự an toàn cho tài sản của doanh nghiệp và cơ quan của bạn.

Két sắt Việt Tiệp là giải pháp bảo mật tuyệt đối, giúp đảm bảo sự an toàn cho tài sản doanh nghiệp của bạn.