Dấu hiệu nhận biết két sắt chính hãng, chất lượng

Trên thị trường có vô vàn loại két sắt với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành khác nhau. Từ các loại két sắt mới, giá cao cho đến các loại két sắt cũ giá rẻ, từ những loại két sắt có kích thước lớn cho đến những loại két sắt mini nhỏ gọn,... thị trường đều có đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi của người tiêu dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được những chiếc két thực sự chất lượng, chính hãng cần phải căn cứ vào các dấu hiệu dưới đây!

 

1. Chất liệu làm két sắt chính hãng chất lượng

 

Một chiếc két sắt chính hãng, chất lượng thường được làm từ thép đúc đặc, với khả năng chịu lực và chống cháy cực kì tốt. Các bạn hãy hình dung chúng như một lớp khung bảo vệ những tài sản bên trong két sắt cách li với những tác động xấu bên ngoài như lửa, nước, oxi hóa,... Khi đồ đạc được cất trữ trong những chiếc két làm từ vật liệu thép đúc không gỉ, tài sản sẽ đảm bảo an toàn hơn và sử dụng két lâu dài hơn.

 

Ngoài những chiếc két được làm từ những chất liệu tốt như thép đúc, trên thị trường còn nhiều loại két được chế tạo từ những loại tôn mỏng, nhồi thêm cát bên tỏng để gia tăng trọng lượng, cùng với một lớp sơn phủ chống gỉ bên ngoài để đánh lừa ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian, dòng két này sẽ không tồn tại lâu dài cùng thời gian và gây tốn kém rất nhiều khi phải sửa chữa, cũng như thay mới các thiết bị của két.

 

2. Màu sắc lớp sơn bề mặt két

 

Thông thường chủ cửa hàng, chủ đơn vị sản xuất luôn muốn sản phẩm của mình bắt mắt, thu hút khách hàng lựa chọn. Két sắt cũng vậy, nếu như muốn có thêm nhiều sự lựa chọn của khách hàng hơn, ngoài yếu tố chất lượng cũng cần phải để ý thêm về hình thức bên ngoài của chúng. Tuy nhiên Một chiếc két sắt chính hãng như két sắt Việt Tiệp thường có lớp sơn phủ bên ngoài cũng như thiết kế khá là đơn giản, thường ưu tiên như tone màu tối hoặc màu trung tính như màu xám đen, phần cửa thường được thiết kế bằng màu bạc.

 

Két sắt Việt Tiệp

 

Bạn chỉ cần quan sát bằng mắt thường có thể nhận biết được chiếc két sắt chính hãng chất lượng toát lên một đẳng cấp vượt trội mà không cần phải quá màu mè, chi tiết.

 

3. Giá thành của két sắt chính hãng

 

Thông thường những loại két chính hãng có tên tuổi thường có mức giá thành cao hơn so với những loại két cùng mẫu mã, hình dáng, tính năng của những thương hiệu mới gia nhập thị trường. Sử dụng công nghệ sản xuất và xử lí tinh vi, sắc sảo những dòng két này ra đời luôn cam kết mang tới khách hàng dòng sản phẩm chất lượng nhất. Bởi vậy, giá thành của chúng cũng khá cao, tương xứng với chất lượng.

 

Két sắt chính hãng

 

4. Chế độ bảo hành két

 

Chế độ bảo hành luôn là yếu tố được người tiêu dùng đề cập tới khi đánh giá chất lượng của một loại két sắt chính hãng, chất lượng. Két sắt an toàn là đơn vị nắm bắt tâm lí này của khách hàng nên luôn đề cao về chế độ chăm sóc khách hàng. Từ bước tư vấn ban đầu trước khi lựa chọn két sắt cho đến khi sử dụng lắp đặt, sửa chữa két sắt chúng tôi cũng luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và giải thích để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và sử dụng sao cho đúng cách, hiệu quả.

 

Với các dấu hiệu nhận biết két sắt chính hãng, chất lượng trên đây, chắc hẳn các bạn đã có những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn những chiếc két sắt phù hợp với túi tiền và đảm bảo chất lượng rồi chứ! Chúc các bạn thành công nhé!

Trên thị trường có vô vàn loại két sắt với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành khác nhau. Từ các loại két sắt mới, giá cao cho đến các loại két sắt cũ giá rẻ, từ những loại két sắt có kích thước lớn cho đến những loại két sắt mini nhỏ gọn,... thị trường đều có đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi của người tiêu dùng.