Giá két sắt chống cháy hàn quốc, nhật bản

 

Hiện nay, ngoài những thương hiệu két sắt nội địa nổi tiếng như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát...người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến các mẫu két sắt nhập ngoại như két sắt Hàn Quốc hay két sắt Nhật Bản, tuy nhiên giá két sắt loại này thường chênh lệnh rất nhiều so với két sắt sản xuất trong nước. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cũng như giá cả của những loại két sắt chống cháy nhập ngoại.

 

Két sắt chống cháy nhập khẩu

Két sắt chống cháy nhập khẩu

Trước hết, chúng tôi xin giúp bạn bạn hiểu két sắt chống cháy là gì? Đó là loại két sắt có khả năng chịu lửa tốt, vật dụng được đựng trong két sắt loại này vẫn được nguyên ven khi có hỏa họa sảy ra. Để tránh mua phải két sắt chống cháy giả, người dùng nên lựa chọn các cửa hàng lớn, có uy tín.

Két sắt chống cháy Hàn Quốc

Các thương hiệu két sắt chống cháy nhập khẩu nổi tiếng  đến từ Hàn Quốc như két sắt Truly hay két sắt gunngard. Những loại két sắt này được thiết kế có 2 bản lề, 1 cánh mở và thường có đa ổ khóa với ổ từ và ổ chìa. Loại két có trọng lượng khoảng 45 kg sẽ có giá trên dưới 3 triệu, loại 50-60 kg sẽ có giá trên dưới 4 triệu,hay như két sắt Solid 105 kg sẽ có giá trên 10 triệu, và cao hơn,  tùy vào trọng lượng cũng như thiết kế và tính năng, đáp ứng mọi như cầu cất giữ của người tiêu dùng.

Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc

Két sắt Solid nhập khẩu Hàn Quốc

Két sắt chống cháy nhập khẩu Hàn Quốc rất đang dạng, từ các loại két sắt gia đình đến két sắt ngân hàng hay công ty, phụn vụ nhiều mục đích khác nhau, do đó giá két sắt chống cháy loại này cũng rất phong phú. Tùy vào mục đích cũng như tài chính, người dùng nên xem xét và lựa chọn loại két có dung tích cùng tính năng phù hợp nhất.

Két sắt chống cháy Nhật Bản

Các mặt hàng đồ dùng Nhật Bản từ lâu đã có tiếng về độ bền cũng như chất lượng sử dụng. Vì vậy, không có gì là lạ khi đa phần người tiêu dùng lựa chọn hàng nhập khẩu từ xứ sở hoa anh đào. Cũng như két sắt Hàn Quốc, két sắt nhập bản cũng được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam với các thương hiệu két sắt được ưa chuộng như két sắt Aiko hay két sắt Eiko, Sentry, venes, rio… Giá két sắt Nhật Bản tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, trọng lượng, kích thước, tính năng… như một chiếc két sắt Aiko 95 kg sẽ có giá xấp xỉ 6 triệu đồng.

Két sắt chống cháy Aiko Nhật Bản

Két sắt chống cháy Aiko Nhật Bản

 

Giá két sắt chống cháy nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, người dùng nên tham khảo thị trường, kiểm tra cẩn thận trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hơn hết là phù hợp với túi tiền của mình. Chúc các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay giá két sắt chống cháy nhập khẩu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản rất phong phú, tùy thuộc vào thương hiệu, trọng lượng và kích cỡ, do dó người tiêu dùng nên có sự lựa chọn hợp lý nhất khi mua.