Gợi ý 2 dòng két sắt giá rẻ cho gia đình, công ty

 

Với sự gia tăng đáng kể của các hãng két sắt trong và ngoài nước đã làm cho thị trường thiết bị này ngày càng sôi động, khiến cho việc lựa chọn két sắt giá rẻ, an toàn không còn là vấn đề đơn giản để đảm bảo cho tài sản, giấy tờ của gia đình bạn luôn được bảo mật. Mặc dù xuất hiện với nhiều thương hiệu, mẫu mã kiểu dáng lẫn giá cả, tuy nhiên một số tên tuổi uy tín vẫn được ưa chuộng hơn cả. Ở bài viết này chúng tôi xin gợi ý cho bạn 2 dòng két sắt giá rẻ cho gia đình, cơ quan hay công ty được đa phần người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Két sắt Hòa Phát

 

Két sắt Hòa Phát

Hòa Phát từ lâu đã nổi tiếng với các thiết bị và đồ dùng nội thất. Loại két sắt của thương hiệu này vừa có tính bảo mật tốt lại vừa có giá cả hợp lý và thường dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu. Không chỉ có vậy, Hòa Phát còn cung cấp đến người dùng đa dạng chủng loại, kích cỡ khác nhau, có cả két chống cháy lẫn két điện tử hay két vân tay...đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm rằng tài sản của mình luôn được bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Một điểm cộng nữa cho két sắt Hòa Phát đó là thiết kế và chất liệu. Nhờ được làm bằng thép chắc chắn cộng với thiết kế có độ bền, tính thẩm mỹ cao, chịu nhiệt tốt, cửa đúc liền tấm cùng hệ thống đa khóa tinh vi giúp cho thương hiệu này luôn đứng vững trong thị trường cạnh tranh.

Két sắt Việt Tiệp

 

Két sắt Việt Tiệp

Bên cạnh Hòa Phát, một tên tuổi nội địa lớn khác cũng không kém phần nổi bật, đó chính là Việt Tiệp. Đây cũng là thương hiệu két sắt uy tín, lâu năm. Két sắt Việt Tiệp đảm bảo độ an toàn cao, vừa túi tiền với mức giá trong khoảng từ 1 triệu 500 đến 4 triệu đồng, dễ dàng cho người dùng trong việc lựa chọn chiếc két sắt giá rẻ, chất lượng cao để lưu trữ tài liệu cũng như cất giữ tài sản trong gia đình, công ty...

Đặc điểm nội bật của két sắt Việt Tiệp đó là được đúc 2 lớp chống cháy đặc cho khả năng chống cháy tốt. Hơn nữa, Việt Tiệp còn trú trọng đến vấn đề chống phá két bằng hệ thống chốt an toàn độc đáo. khóa liên hoàn thông minh với 1 khóa an toàn và 1 chìa trong bộ mã số 4. Việt Tiệp giúp tài sản của gia đình hay cơ quan bạn luôn an toàn.

Trên đây là hai dòng két sắt thông dụng hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu nước ngoài uy tín khác. Chọn dòng sản phẩm nào là tùy thuộc vào mục đích và túi tiền của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc két an toàn cho gia đình mình.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 2 dòng két sắt giá rẻ cho gia đình, công ty, đó chính là két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp. Đây là 2 thương hiệu két sắt nội địa được ưa chuộng nhất hiện nay.