Hướng dẫn bạn phân biệt két sắt đảm bảo an toàn

 

Thị trường két sắt hiện nay rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, kích cỡ đến các tính năng… Do đó, dù bạn chọn loại két sắt giá rẻ hay két sắt đắt tiền thì vấn đề an toàn vẫn là trên hết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt két sắt đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như các loại giấy tờ khác một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn bạn phân biệt két sắt đảm bảo an toàn 1

 • Cánh cửa của két sắt: Bạn cần phải xem cánh cửa của két sắt khít hay hở, cánh cửa két bị hở sẽ không an toàn bằng cánh cửa khít.
   

Hướng dẫn bạn phân biệt két sắt đảm bảo an toàn 2

 

 •  Loại khóa của két sắt: Vấn đề thứ 2 bạn cần quan tâm đó chính là cơ chế hoạt động của ổ khóa két. Thường thì két sét có 3 loại khóa, đó là khóa cơ và khóa vân tay và khóa điện tử. Mỗi loại khóa có ưu điểm riêng, chọn loại khóa nào là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, hiện nay khóa vân tay vẫn được ưa chuộng hơn vì có tính tiện lợi, bảo mật và độ an toàn cao hơn hai loại còn lại bởi bạn không cần phải sử dụng chìa khóa hay bấm các dãy số nhiều khi khó nhớ. Mặc dù không có tính bảo mật cao nhưng khóa cơ lại là loại khóa có độ bền tốt nhất. Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn ổ khóa két sắt là bạn nên chọn ổ khóa đa năng, tích hợp cả hai loại khóa như khóa cơ với khóa vân tay hay khóa cơ với khóa điện tử.
   

Hướng dẫn bạn phân biệt két sắt đảm bảo an toàn 3
 

 • Tính năng chống cháy: Khi chọn mua két sắt, vấn đề chống cháy cũng không két phần quan trọng dù đó là chiếc két sắt giá rẻ. Những chiếc két có khả năng này sẽ an toàn hơn đối với tài sản và giấy tờ của bạn trong trường hợp hỏa hoạn sảy ra.
   

Hướng dẫn bạn phân biệt két sắt đảm bảo an toàn 4

 • Hệ thống báo trộm: Tính năng thông minh này sẽ giúp bạn biết được chiếc két của mình đã bị dịch chuyển khi có ai đó cố tình ăn cắp tài sản của bạn.
   

Hướng dẫn bạn phân biệt két sắt đảm bảo an toàn 5
 

Trên đây là bốn vấn đề cơ bản nhất khi chọn mua két sắt an toàn, chất lượng, độ bền. Ngoài ra bạn cũng nên quan tấm đến các vấn đề khác như chất liệu của két sắt, liệu nó có khả năng chống gỉ tốt hay lớp sơn phủ bên ngoài có chống oxy hóa tốt, trọng lượng của cả két và tài sản cũng rất quan trọng, bạn cần phải đảm bảo diện tích sử dụng phải phù hợp với trọng lượng két. Tóm lại,  tất cả các vấn đề trên cũng còn phụ thuộc vào tài chính, do đó khi mua két, bạn nên cân nhắc túi tiền với các tính năng của két để đảm bảo chọn chiếc két an toàn và phù hợp nhất có thể.    

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt két sắt đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như các loại giấy tờ khác một cách dễ dàng nhất.