Kê két sắt theo phong thủy hợp hướng gia chủ

Két sắt có thể nói là một trong những đồ vật có nguồn năng lượng rất lớn, có thể coi là một trong những trung tâm thu hút tiền tài, trung tâm tài lộc của một gia đình hay của cả một doanh nghiệp. Nhưng theo quan niêm về phong thủy thì có 2 điều ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của két sắt chính vì vị trí kê két sắt và hướng đặt két sắt. Vậy làm thế nào để có thể kê két sắt theo phong thủy hợp hướng gia chủ? Là một vấn đề khó thì không khó mà dễ mà không dễ, cùng chúng tôi giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Những tiêu chí lựa chọn két sắt gia đình an toàn hiện nay

>>> Review sản phẩm két sắt vân tay

1. Về vị trí kê két sắt theo phong thủy hợp lý

Nếu xét về vị trí kê két sắt thì mọi người vẫn thường hay chọn 2 hướng chính để đặt két sắt đó chính là hướng Đông Nam và hướng Tây. Hai hướng được chọn này khi kê két sắt được coi là một vị trí đắc địa, vì nó phù hợp với tiêu chí là trung tâm thu hút tiền tài và đón được nhiều năng lượng nhất. Nói một cách đơn giản về vị trí kê két sắt là những vị trí có hướng chéo với hướng cửa chính phòng đặt két sắt của gia đình hay doanh nghiệp. Đặc biệt những vị trí này thường rất hợp với hướng gia chủ. Nhưng bạn nên chú ý không nên kê két sắt hướng chính giữa của cửa phòng đặt két sắt.

Kê két sắt theo phong thủy hợp hướng gia chủ 1

Hướng kê két sắt theo phong thủy hướng gia chủ

Ngoài ra, nếu gia chủ không yên tâm về các hướng kê két sắt phong thủy hoặc không nhận định được các yêu cầu về phong thủy có thể mời thầy phong thủy theo cách nói dân gian để có thể lựa chọn được vị trí trung tâm thu hút tiền tài cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

2. Mẹo hay bạn không thể bỏ qua khi kê két sắt phong thủy

Tuân theo những quy tắc về phong thủy để có thể kê két sắt mini hay các loại két sắt khác hợp hướng gia chủ không chỉ dựa vào vị trí hay kê két sắt quay hướng nào là hợp lý mà việc bạn đặt đồ vật dụng cụ gần két sắt cũng có một ảnh hưởng nhất định. Và một số gợi ý mà bạn không nên bỏ qua chính là tỳ hưu và đồng tiền hoa mai. Đây là 2 vật có khẳ năng thu hút tiền tài cho gia đình, thăng quan tiến chức và tránh thị phi đối với gia chủ.

Kê két sắt theo phong thủy hợp hướng gia chủ 2

Tỳ hưu – mãnh thú đem lại điều tốt lành

 

Tỳ hưu được gọi là hươu trời, nó đại diện cho những mãnh thú rất hung mãnh những lại mang một điều tốt lành cho gia chủ. Chính vì vậy mà khi kê két sắt theo phong thủy thì tỳ hưu luôn luôn được mọi người lựa chọn để đặt cùng. Khi sử dụng két sắt Hòa Phát hay bất cứ một loại két sắt nào thì bạn nên chú ý đến việc hướng của tỳ hưu luôn luôn là hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để có thể thu hút tiền tài, chiêu tài khí thế bốn phương.

Kê két sắt theo phong thủy hợp hướng gia chủ 3

Đồng tiền hoa mai giúp sự nghiệp thăng tiến, tránh thị phi

 

Bên cạnh đó sự suất hiện của đồng tiền hoa mai trong két sắt của gia chủ cũng có lợi ích nhất định. Được gọi là đồng tiền hoa mai vì bản thân đồng tiền hoa mai giống với hoa mai thật mà ngày tết cổ truyền Việt Nam đều có đối với người dân miền Nam. Đồng tiền hoa mai có ý chỉ đến con đường công danh sự nghiệp thăng tiến của gia chủ sử hữu và giúp cho gia chủ tránh những việc thị phi, hóa giải những kẻ tiểu nhân luôn muốn hại mình. Nhờ vậy mà sự kết hợp của tỳ hưu và đồng tiền hoa mai bên cạnh trung tâm tài lộc két sắt gia đình là rất cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Két sắt an toàn

Địa chỉ: Số 386 đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 1 – quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Điện thoại: Mr Bình: 096.403.1616 - 0936.444.195

Email: binhketsat@gmail.com

Website: Ketsatantoan.vn

Két sắt theo phong thủy một trong những trung tâm thu hút tiền tài, trung tâm tài lộc của một gia đình hay của cả một doanh nghiệp. Dưới đây là những đồ dùng vật dụng ảnh hưởng đến tài lộc két sắt