Két sắt âm tường cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Két sắt đang trở thành thứ rất quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình và nhưng cơ quan công ty xí nghiệp hiên nay, mỗi nơi lại có một loại két sắt khác nhau về chủng loại kích thước nhưng đều có chung một mục đích là bảo vệ tài sản và những giấy tờ quan trong.

Một trong những nhược điểm của két sắt là chúng thường rất nặng và kích thước khá lớn, đó là điều tất yếu vì nếu két sắt nhẹ quá thì kẻ xấu có thể lấy đi dễ dàng. Tuy nhiên với những ngôi nhà có không gian chật hẹp việc để một cái két sắt có kích thước lớn trong nhà là một vấn đề không nhỏ. Có rất nhiều loại két sắt trên thị trường cho bạn lựa chọn, đối với nhưng căn hộ có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn những loại két sắt nhỏ hoặc là loại két sắt âm tường để tiết kiệm được diện tích căn hộ của bạn.

két sắt âm tường chống cháy

Két sắt âm tường cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Két sắt âm tường là loại két sắt gia đình nhỏ thông minh, đây là một giải pháp mang tính đột phá cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, khi được chôn kín vào tường két sắt âm tường rất an toàn tài sản của bạn sẽ được bảo rất vưỡng chắt bởi 2 lớp bảo vệ.

  1. Két sắt âm tường

Nó cũng đơn giản là loại két bạc như mọi loại két khác nhưng có một đặc điểm nổi bật là nó có thể để được bên trong tường nhà bạn trong tường nhà bạn, chỉ hở 1 cánh của ra ngoài. Két thường được thiết kế theo hình thang, với mặt trước lớn hơn so với mặt sau, được thiết kế như vậy là để két chìm sâu vào trong tường nhà bạn dễ dàng hơn đồng thời tăng diện tich sử dụng của két sắt hơn.

  1. Độ an toàn của két sắt âm tường

Đối với nhưng căn nhà nhỏ việc có thể tìm đươc chỗ để cho những chiếc két sắt rất khó khăn vì chúng thường có kích thước khá lớn, nhưng đối với loại két sắt  âm tường việc đó không thành vấn đề đáng quan tâm nữa, tuy là loạt két sắt nhỏ nhưng sự an toàn của loại két này không hề nhỏ. Khi được chôn trong tường nó có độ an toan tuyệt đối, rất ít ai ngờ bạn đặt sẽ đặt két sắt nhà bạn ngay sau tấm rèm, cái tủ, hoăc là sau bức tranh ảnh nào đó. Một số loại két sắt ầm tường thuộc loại két sắt chống cháy nên hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn.

  1. Sự khách biệt giữa két âm tường và két sắt thường

Sự khác nhau lớn nhất là việc chìm trong tường và có mặt trước lớn hơn mặt sau, với những loại két truyền thống có hình vuông rất kích thước cồng kềnh và rất nặng. Két sắt âm tường có kích thước nhỏ nhưng rất an toàn. Che mắt được kẻ xâu và giảm được diện tích chiếm trong ngôi nhà

  1. Cách chôn két sắt âm tường

Khi chôn két cần phải cẩn thận, chọn những vị trí phù hợp. Tránh những đường ống nước thải, đường ống nước sạch, và nguồn điên âm tường vì két làm bằng kim loại có khả năng dẫn điện có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Chuyên cung cấp sản phảm chính hãng, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng phong phú hợp với mọi nhu cầu

Để biết thêm chi tiết vui lòng xin liên hệ :

Công ty CP Thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam

Hotline: 0976 123 016 – 0936444 195

Cơ sở 1: Số Nhà 288 Đường Mỹ Đình, Thôn Nhân Mỹ - Mỹ Đình, TP HN ( gần ủy ban xã mỹ đình 2)

Két sắt đang trở thành thứ rất quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình và nhưng cơ quan công ty xí nghiệp hiên nay, mỗi nơi lại có một loại két sắt khác nhau về chủng loại kích thước nhưng đều có chung một mục đích là bảo vệ tài sản và những giấy tờ quan trọng