Két sắt điện tử - giải pháp an toàn cho bạn

 Ngày càng nhiều nơi sử dụng két sắt: Nhà hàng, văn phòng, hộ gia đình .....Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc két sắt đựng tiền và những đồ dùng có giá trị hoàn toàn không dễ dàng, cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường két sắt có rất nhiều loại két đa dạng về tính năng và hình dáng, mục đích sử dụng nhưng nhìn chung thì chủ yếu là có ba loại két sắt đó là két sắt khoá cơ ( loại này thì có hai loại là khoá cơ đổi mã được và khoá cơ không đổi mã được) két sắt điện tử, két sắt vân tay, tất cả đều là ket sat chong chay nổ được.

Két sắt Bình Nguyên sẽ tư vấn thêm cho bạn hiểu rõ về từng loại két sắt phổ biến trên thị trường hiện nay. Đối với những loại két sắt khoá cơ loại này thì người dùng phải quay số khi mở thì sẽ phức tạp mất thời gian hơn, không thuận tiện cho người cao tuổi dùng, không có hệ thống báo động. Vì thế, loại két này thường có giá thành thấp hơn so với két điện tửkét vân tay.

Đối với những loại Két sắt vân tay đây là loại két hiện đại nhất, rất thuận tiện cho người sử dụng được mở bằng vân tay, có hệ thống báo động, tính bảo mật và độ an toàn cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. nhưng giá thành của nó thì lại rất cao, cùng một loại két, cùng kích thước,trọng lương so với két khoá cơ thì nó cao hơn 3 triệu đồng một cái két.

Két sắt điện tử Bình nguyên

Ngày nay, Két sắt điện tử đang được nhiều khách hành ưa chuộng. Bởi két sắt điện tử nhiều tính năng bảo mật an toàn, nếu bấm mã sai 3 lần mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở két, giúp tăng khả năng chống trộm của két, và có hệ thống báo động chống trộm. Chỉ cần tác động một lực mạnh hoặc bị di chuyển đột ngột, hệ thống báo động tự động của két sắt sẽ báo động liên tục (trong vòng 8 giờ) cho tới khi có người biết mã số đến giải mã mới ngưng, khi mở két thì đơn giản chỉ cần bấm mã số thuận tiện cho người cao tuổi, và két sắt điện tử còn có chế độ ẩn mã số két khi mở két. Hơn nữa giá thành của két sắt điện tử phải chăng cùng một loại két, cùng kích thước trọng lượng két điện tử đắt hơn so một chút so với két sắt khóa cơ

Két sắt điện tử - giải pháp an toàn cho bạn

Với những ưu điểm vượt trội két sắt điện tử luôn là giải pháp an toàn cho bạn.

 

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn két sắt  hãy liên hệ với két sắt Bình Nguyên ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí rẻ, hợp lý nhất. Két sắt Bình Nguyên hân hạnh được tư vấn miễn phí qua hotline, tại nhà. Thị trường có rất nhiều thương hiệu két sắt khác nhau vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một loại két sắt bằng sự uy tín của thương hiệu Bình Nguyên.

Két sắt Bình Nguyên

Hiện nay trên thị trường két sắt có rất nhiều loại két đa dạng về tính năng và hình dáng, mục đích sử dụng nhưng nhìn chung thì chủ yếu là có ba loại két sắt đó là két sắt khoá cơ ( loại này thì có hai loại là khoá cơ đổi mã được và khoá cơ không đổi mã được) két sắt điện tử, két sắt vân tay, tất cả đều là két sắt chống cháy nổ được.