Mẹo chọn mua kích thước két sắt phù hợp với nhu cầu

Với đa số chủng loại và kích thước két sắt an toàn đa dạng như hiện nay, người mua có thể bị choáng ngợp và không biết nên mua loại nào. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn két có kích cỡ như thế nào là phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi đi mua két, bên cạnh chỉ số an toàn bảo mật thì kích thước của két cũng là chỉ số quan trọng cần chý ý. Nhiều người mua có tư tưởng, cứ mua két sắt kích thước càng to thì càng tốt, nhưng không phải, chỉ cần tìm được loại có dung tích thích hợp với nhu cầu sử dụng sẽ vừa tránh lãng phí tiền bạc vừa tiết kiệm được không gian để két.

Mẹo chọn mua kích thước két sắt phù hợp với nhu cầu

Mẹo chọn mua kích thước két sắt phù hợp với nhu cầu

Người mua cũng cần lưu lý, thông số kích thước bên ngoài và dung tích bên trong là hoàn toàn khác nhau. Do đó nhiều loại két có bề ngoài khá cồng kềnh nhưng diện tích bên trong lại chưa chắc đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình và công ty. Có những loại két như két sắt chống cháy thường được cấu tạo từ nhiều lớp để tăng khả năng cách nhiệt nên diện tích bên trong sẽ nhỏ đi trông thấy.

Vì vậy để lựa chọn được két sắt có kích thước phù hợp, người mua cần căn cứ vào 

-  Nhu cầu sử dụng: Gia đình hay công ty cần cất giữ bao nhiêu tài sản, có nhiều tài sản cồng kềnh không, để lựa chọn dung tích. Hiện nay, phổ biến có các dung tích nhỏ từ 15 đến 17 lít, dung tích nhỡ từ 20 đến 25 lít, dung tích lớn từ 28 đến 35 lít và có những loại siêu lớn hơn 35 lít. 

-  Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tới không gian định đặt két, với diện tích phòng nhỏ hẹp, thì không nên mua két quá to về đựng.

Nếu bạn đang muốn mua bán két sắt và chưa biết chọn loại két nào phù hợp, hãy liên hệ với két sắt Bình Nguyễn để được tư vấn và lựa chọn kích thước két phù hợp nhất với gia đình và công ty.

Với đa số chủng loại và kích thước két sắt an toàn đa dạng như hiện nay, người mua có thể bị choáng ngợp và không biết nên mua loại nào. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn két có kích cỡ như thế nào là phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.