Mẹo sử dụng két sắt vân tay hiệu quả

Là sản phẩm công nghệ thông minh, nhờ vào tính năng nhận diện vân tay của người dùng, két sắt vân tay đang là vật dụng được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, để sử dụng két sắt vân tay đúng cách và  để đảm bảo két luôn hoạt động tốt, người dùng cần chú ý những lưu ý khi sử dụng như sau:

Chú ý khi đăng ký vân tay

Do được mở két bằng vân tay, nên khi đăng ký vân tay, tốt nhất người dùng nên chọn ngón tay mà mình quen dùng nhất và có vân tay rõ nét, không bị mờ hay hay ra mồ hôi, thường thì chọn ngón trỏ, hoặc ngón cái thì sử dụng dễ hơn. 

Đặt vân tay đúng cách và luôn khô ráo

Khi sử dụng, người dùng cần phải để vân tay ngay ngắn đúng vị trí để két sắt nhận diện. Cần luôn luôn để ngón tay được khô ráo, sạch sẽ không nên để tay ướt trên bề mặt cảm ứng, bởi nó có thể hỏng mạch điện tử nhận diện vân tay, hoặc xảy ra cháy chập. 

Bên cạnh đó, cần đặt két sắt khóa vân tay trong môi trường thuận lợi, không để két bị bụi bẩn bám vào, hay quá nóng hoặc quá ẩm.

Mẹo sử dụng két sắt vân tay hiệu quả

Mẹo sử dụng két sắt vân tay hiệu quả

Kích hoạt chức năng báo động

Để tránh những mánh khóe của tên trộm, nên cài đặt chức năng báo động cho két. Khi cài đặt chế độ nàu, khi két bị cạy phá, di chuyển hoặc mở cửa sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho chủ sở hữu biết. Nếu bạn không biết cài đặt, hãy hỏi người bán két sắt để được hướng dẫn sử dụng cụ thể hơn.

Tránh để pin bị yếu

Két sắt vân tay sử dụng bằng pin và thường cài chế độ bào động, nên người dùng cần chú ý luôn để kiểm tra pin thường xuyên, nếu thấy pin yếu hãy thay pin để két luôn hoạt động tốt.

Trên đây là 4 điểm mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng. Hãy ghi nhớ những lưu ý trên, để giúp bạn sử dụng két sắt vân tay một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Là sản phẩm công nghệ thông minh, nhờ vào tính năng nhận diện vân tay của người dùng, két sắt vân tay đang là vật dụng được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý những lưu ý khi sử dụng như sau: