Nên mua loại két sắt chống cháy nào cho công ty, gia đình?


Những công dụng mà két sắt mang lại đã khẳng định tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện đại khi mà vấn đề về bảo mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bạn đang tìm kiếm chiếc két sắt chống cháy cho công ty hay gia đình nhưng chưa biết nên mua loại két thương hiệu nào hay mua ở đâu? Dù là loại két thần thánh nào đi nữa thì khi chọn mua nó với mục đích bảo vệ tài sản, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau.

Chỉ số chống cháy

két sắt chống cháy nào tốt

 

Đây là tính năng nổi bật nhất của loại két này nhưng không phải chiếc két nào cũng có chỉ số chịu nhiệt giống nhau, nếu không cẩn thận, bạn sẽ mua phải sản phẩm mang danh két chống cháy nhưng hoàn toan vô dụng đấy. Những chiếc két chống cháy tốt sẽ có khả năng chịu nhiệt 1000 độ C trong khoảng 1 giờ trở lên. Vì "chống cháy" là tính năng cần thiết nhất khi bạn chọn mua két sắt cho gia đình, công ty. 

Chỉ số an toàn

két sắt chống cháy nào tốt 56

 

Ngoài chỉ số chống cháy thì chỉ số an toàn cũng không kém phần quan trọng để đảm bảo cho tài sản của gia đình và công ty bạn luôn được nguyên vẹn. Chỉ số này được đo bằng giấy chứng nhận chất lượng của ETL, UL hay CE dựa trên độ vững chắc của chất liệu, kết cấu, chốt cửa và nhất là hệ thống khóa, tính năng chống trộm với hệ thống báo động khi két bị di dời.... Khi mua két sắt chống cháy, quý vị nên đề nghị cửa hàng cho xe, chỉ số này.

Trọng lượng két sắt

 

két sắt chống cháy nào tốt 23

Những chiếc két có trọng lượng nặng hơn thường an toàn hơn bởi chúng khó di chuyển hơn. Với két sắt gia đình, bạn có thể chọn két mini với trọng lượng nhẹ cho khối tài sản nhỏ hoặc két kích thước lớn cho tài sản công ty, tùy vào nhu cầu sử dụng .

Giá cả

 

két sắt chống cháy nào tốt 7

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua két sắt chống cháy chính là vấn đề về giá. Một chiếc két sắt giá cao chưa hẳn đã có chất lượng tốt. Do đó, để không mất tiền "ngu", quý vị nên chọn địa chỉ, cửa hàng uy tín bằng cách thông qua bạn bè, người thân.

Ở đâu bán bán két sắt chống cháy uy tín, chất lượng?
 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực két sắt và là đại lý uy tín của các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như Việt Tiệp, Hòa Phát, Kumho… , Bình Nguyễn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo, bảo hành chính hãng, nhận sửa chữa két sắt chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt so với các đơn vị khác. 

Để chọn mua được chiếc két sắt chống cháy tốt cho gia đình, công ty thì trước tiên bạn phải hiểu được các tính năng cần có, chất lượng, giá cả.