Những chức năng của két sắt mini hiện nay


Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại thì vấn đề bảo mật lại càng cấp thiết hơn bao giờ hết, bởi vậy, két sắt ra đời là điều tất yếu và trở thành vật dụng không thể thiếu đối với tài sản của bạn và gia đình. Cũng giống như các loại két sắt khác, két sắt mini cũng được trang bị đầy đủ tính năng hữu ích và được ưa chuộng hơn cả với những khối lượng tài sản nhỏ. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chức năng của két sắt hiện nay là gì?

Khả năng chống cháy

két sắt mini 56


Đây là một trong những chức năng quan trọng nhằm đảm bảo cho tài sản cũng như giấy tờ, di chúc của bạn không bị cháy thui khi gặp các vụ hỏa hoạn. Giống két sắt kích thước lớn, khi mua két sắt mini, khách hàng cần phải xem xét tính năng quan trọng này.

Khả năng chống trộm
 

két sắt mini 09


Để đảm bảo những tên trộm không thể truy cập và lấy cắp tài sản nhà bạn, két sắt mini phải đảm bảo tính năng chống trộm hiện đại, theo dõi từng bước di chuyển của két. Nếu chiếc két nắt mini nhà bạn chưa có hệ thống thông minh này thì nên lắp đặt để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Khả năng chịu lực tốt
 

két sắt mini 09 8


Khả năng chịu lực tốt cũng là một trong những điểm cộng khi lựa chọn két sắt mini. Những chiếc két chịu lực tốt sẽ đảm bảo cho tên trộm không dễ gì đập phá để lấy cấp vật dụng bên trong. Két sắt hiện nay thường được làm bằng thép, cho độ bền cao, sức chịu lực lớn.

Ổ khóa an toàn, hiện đại
 

két sắt mini 08

Một chiếc két sắt đảm bảo an toàn trước hết phải có ổ khóa hiện đại, tính bảo mật cao. Với nhiều sự lựa chọn ổ khóa khách nhau, chẳng hạn như khách hàng có thể chọn loai ổ khóa vân tay, ổ khóa cơ hay ổ khóa điện tử. Mỗi loại ổ khóa lại có ưu và nhược điểm riêng. Ổ khóa vân tay tuy có độ bảo mật cao nhất nhưng có độ bền kém, ổ khóa cơ cho độ bền cao nhưng tính năng bảo mật thấp. Nếu không bị hạn chế về ngân sách, bạn nên chọn chiếc két tích hợp nhiều ổ khóa (ổ khóa đa năng) để đảm bảo độ an toàn cao nhất.,

Két sắt mini hiện nay cũng được trang bị đầy đủ các chức năng như két sắt ngân hàng hay két sắt công ty, vì vậy bạn không phải e ngại về vấn đề an toàn với két sắt nhỏ, ngoại trừ vấn đề trọng lượng nhẹ. Khi mua dòng két sắt này, người dùng nên lựa chọn loại két có đầy đủ các chức năng trên đảm bảo tài sản luôn được an toàn trong mọi hoàn cảnh. 

Két sắt mini hiện nay cũng được các nhà sản xuất trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết như chống cháy, chống trộm, chịu lực cao và ổ khóa đa năng. Do đó, khi chọn mua, khách hàng cần chú ý đến các tính năng trên để đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân hay gia đình.