Những điều cần tránh khi lựa chọn két sắt

Để lựa chọn được chiếc két sắt chất lượng, khâu lựa chọn ban đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng cũng như tuổi thọ của một chiếc két sắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng loại két sắt theo mục đích sử dụng của mình. Sau đây là những điều cần tránh khi lựa chọn két sắt mà chúng tôi mong muốn cung cấp tới khách hàng tốt và tận tình nhất!

 

1. Khối lượng két sắt

 

Một số người cho rằng cứ nặng là két sắt đảm bảo chất lượng, điều này không hẳn đúng bởi hiện nay có rất nhiều loại két được nhồi thêm cát để gia tăng thêm trọng lượng. Cát không có khả năng cách nhiệt mà thậm chí còn dẫn nhiệt vào trong lòng két nhanh hơn, gây bốc cháy các vật dụng. Bởi vậy khi mua két sắt cũng không nên chú ý quá đến trọng lượng của két sắt, mà hãy xét đến các yếu tố khác như các chỉ số an toàn, bảo mật của két.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các gia đình, văn phòng công ty có thể lựa chọn kích thước và trọng lượng két phù hợp. Các gia đình nên mua những loại két sắt gia đình có kích thước nhỏ để cất trữ số lượng ít tài sản và giấy tờ có giá trị quan trọng như là các dòng két sắt mini nhỏ gọn. Còn đối với các văn phòng, ngân hàng, khách sạn, nơi có khối lượng lớn tài sản, sẽ cần đến những chiếc két sắt kích thước lớn.

Két sắt Việt Tiệp chính hãng

Trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại két mặc dù rất nặng có kích thước bên ngoài lớn nhưng bên trong lại nhỏ, không  đủ để cất trữ tài sản vào bên trong. Vì vậy trước khi tìm mua cần kiểm tra trọng lượng và kích thước bên ngoài lẫn diện tích sử dụng bên trong két để đảm bảo độ an toàn và chất lượng tốt nhất.

 

2. Các chỉ số an toàn

 

Để xem xét độ an toàn của két sắt cần căn cứ vào các tiêu chí như độ tinh vi của khóa, độ vững chãi, khả năng di chuyển, hệ thống báo trộm và hệ thống báo cháy của két sắt,... Nhiều người lầm tưởng chỉ số chống cháy cũng là chỉ số an toàn của két nên mua két không quan tâm đến các thông số kĩ thuật về khả năng chống cháy, chịu lửa, đây là việc làm sai lầm.

 

Do vậy, khi mua két chống cháy bạn nên kiểm tra thật kĩ các chỉ số an toàn này, chỉ số càng cao thì loại két đó càng đảm bảo an toàn.

3. Màu sắc két sắt

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại két với nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên màu sắc cũng chính là yếu tố đánh lừa cái nhìn bên ngoài của khách hàng. Thông thường những chiếc két sắt có màu sắc đẹp luôn bán đắt hàng hơn các loại két sắt cùng loại nhưng màu sắc không được lung linh bằng. Bạn không nên chỉ dựa vào vẻ bề ngoài mà hãy đánh giá các tiêu chí an toàn, chất lượng của két sắt trước khi chọn mua và sử dụng chúng.

Màu sắc két sắt rất đa dạng

4. Giá cả

Giá cả là yếu tố quyết định quan trọng trong việc lựa chọn két sắt của các gia đình, văn phòng khách sạn, nhà hàng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm két sắt với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Cũng tương ứng với nó là các mức giá thành khác nhau cho từng dòng két. Thông thường giá cả của những chiếc két dành cho gia đình thường dao động từ 3-5 triệu đồng. Tùy vào trọng lượng, màu sắc, kích thước két khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn mua két sắt, bởi vậy việc không may mua phải những chiếc két sắt có giá cao nhưng chất lượng lại không tương xứng là không có gì quá ngạc nhiên.

Qua những thông tin cần thiết mà Két sắt an toàn chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thêm những lựa chọn đúng đắn khi mua két sắt cho mình. Chúc các bạn chọn được vị thần giữ của phù hợp nhất dành cho gia đình, văn phòng của mình nhé!

Để lựa chọn được chiếc két sắt chất lượng, khâu lựa chọn ban đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng cũng như tuổi thọ của một chiếc két sắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng loại két sắt theo mục đích sử dụng của mình.