Những điều nên lưu ý trước khi mua két sắt

Hiện nay tại mọi gia đình chiếc két sắt trở thành vật vô cùng quen thuộc bởi nhu cầu bảo về tài sản ngày càng có xu hướng tăng cao trong xã hội

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại két sắt gia đình với mẫu mã, kích thước, giá thành cũng như nhiều tính năng khác nhau. Thông thường các loại két sắt nội địa có giá thành thấp hơn các loại két sắt nhập khẩu, bên cạnh đó két sắt nội địa còn vừa với thu nhập của người dân mẫu mã đẹp phong phú nhiều chủng loại và đạt tiêu chuẩn cao.

những lưu ý trước khi mua két sắt

Để mua được két sắt đảm bảo chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn hay tham khảo để bạn biết được nhưng điều cần để ý.

  1. Nên chọn những két sắt có chỉ số an toàn cao

Nhiều người rất hay sai lầm lựa chọn những loại két có hệ thống khóa bản lề chốt trong nhưng lại không để ý đến khả năng bảo vệ những thứ bên trong khi có hỏa hoạn. Các loại có khả năng chống cháy có một lớp chống cháy đặc biệt giữa lớp vỏ và thân két. Lớp chống cháy có khả năng ngăn truyền nhiệt vào lòng két gây cháy lòng két. Các loại két có khả năng chống cháy có khả năng chịu nhiệt khá lâu và mức nhiệt có thể chịu được lên đến 1000oC trong một thời gian khá là lâu.

  1. Lựa chọn loại két sắt có kích thước phù hợp

Các loại két sắt gia đình thường có trọng lượng từ 10-150kg. Với nhu cầu dự trữ tiền vàng và bảo vệ giấy tờ quan trọng, với việc sử dụng trong gia đình bạn nên sử dụng loại két sắt vừa phải phù hợp với gia đình không nên nghĩ két sắt nhỏ là không an toàn. Các loại két sắt két sắt chính hãng được thiết kế có khả năng chịu đừng rất tốt vì vậy bạn cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  1. Lựa chọn loại két sắt có hệ thống khóa thông minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt điện tử được thiết kế rất thông minh, nó là một cỗ máy bảo vệ tài sản cho gia đình bạn có hệ thống khóa bảo mật đa cấp từ khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cơ thông minh, khóa điện tử. Trong đó khóa điện tử và khóa cơ là được ưa chuộng nhất. Bởi vì khóa vân tay và khóa thẻ từ có giá thành cao có đọ bảo mật chính xác nhưng tuổi thọ không cao và thường bị lỗi phần mềm.

Trên đây là những ý kiến tham khảo cho những gia đình đang có ý định sắm riêng cho nhà mình một chiếc két sắt để tài sản được an toàn hơn.

Để mua được két sắt đảm bảo chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn hay tham khảo để bạn biết được nhưng điều cần để ý.