Những lí do bạn nên chọn két sắt hòa phát


Hòa Phát là thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong nước với đa dạng các dòng sản phẩm trên thị trường, trong đó có két sắt. Két sắt Hòa Phát được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, kiểu dáng chắc chắn, độ an toàn cao với mức giá cạnh tranh. Những ưu điểm dưới đây sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên chọn két sắt Hòa Phát.


Kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng

két sắt Hòa Phát


Hầu hết, các sản phẩm két sắt Hòa Phát đều được chế tạo từ các nguyên liệu nhập khẩu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tính năng hữu ích. Sơn phủ có đồ bền cao, mịn và bóng, phù hợp với kiểu thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Hơn thế nữa, két sắt Hòa Phát rất đa dạng, bạn có thể chọn két sắt kích thước nhỏ cho gia đình hay loại két dành cho ngân hàng, khách sạn…


Khả năng chống cháy tốt

két sắt Hòa Phát 67


Khả năng chống cháy hay chính là chỉ số chịu nhiệt, là khoảng thời gian két sắt có thể chống chọi với sức nóng mãnh liệt của ngọn lửa mà vẫn bảo vệ đồ dùng, tài sản bên trong được nguyên vẹn. Két sắt Hòa Phát thường có chỉ số chống cháy từ 1 trở lên, mang đến cho khách hàng độ tin cậy cao.


Chỉ số an toàn cao

két sắt Hòa Phát 34

 

Không chỉ có tính năng chống cháy tốt, két sắt Hòa Phát còn có chỉ số an toàn cao, thể hiện ở độ vững chãi của cửa, sự tinh vi của ổ khóa cũng như hệ thống báo trộm thông minh trong thiết kế, chế tạo. Két sắt Hòa Phát chính là giải pháp bảo mật tuyệt đối cho tài sản của doanh nghiệp, cơ quan hay cá nhân, gia đình. 


Hệ thống đa khóa hiện đại

két sắt Hòa Phát 675


Hòa Phát cung cấp cả két sắt một khóa và két sắt đa khóa, tùy vào sở thích, túi tiền, khách hàng có thể lựa chọn loại két sắt phù hợp. Với két đa khóa, nếu bạn lo ngại vấn đề không nhớ mật khẩu của tất cả các khóa thì có thể lưu chúng bằng văn bản và cất giữ ở nơi an toàn. Mỗi loại khóa đều có  tiện lợi riêng và sự kết hợp giữa chúng sẽ mang đến cho bạn giải pháp an toàn tối ưu nhất.


Giá cả phải chăng

két sắt hòa phát 09


Tài chính là vấn đề nóng hổi với bất cứ ai hay doanh nghiệp nào, bởi vật mà giá cả có liên quan mật thiết đến việc mua hàng. Két sắt Hòa Phát có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tính năng cũng như túi tiền của khách hàng, do đó, quý vị dễ dàng có thể tìm cho mình chiêc két phù hợp nhất. 

Bình Nguyên là nhà cung cấp sản phẩm két sắt, két bạc uy tín, lâu năm. Chúng tôi cam kết  các sản phẩm được bán chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, mang đến cho quý vị giải pháp bảo mật tài sản tốt nhất.

Két sắt Hòa Phát là dòng nổi tiếng trong và ngoài nước bởi thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, khả năng chống cháy, chịu lực tốt, độ an toàn cao và mưc giá khá cạnh tranh.