Tại sao nên mua két sắt goodwill?


Tài chính luôn là vấn đề cấp thiết đối với bất cứ ai, do đó, bảo vệ tài sản luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu đối với các chủ sở hữu doanh nghiệp, ngân hàng hay khách sạn...Ngoài đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, két sắt là vật dụng không thể thiếu, mang lại cho chủ sở hữu cảm giác an toàn, yên tâm làm các công việc khác. Với nhiệm vụ như một vệ sĩ, két sắt trở thành đồ dùng nội thất không thể trong gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu két sắt uy tín, chất lượng, một trong số đó phải kể đến két sắt goodwill. Ở bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của không ít khách hàng với câu hỏi "Tại sao nên mua két sắt goodwill?"

Két sắt goodwill là gì?

két sắt goodwill

Goodwill là tên một trung tâm két sắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sản phẩm của trung tâm toàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan như Eiko, Sanzil...

Két sắt goodwill có gì nổi bật?

két sắt goodwill 56

Điểm nổi bật của két sắt goodwill là được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chính vì vậy, chất lượng cũng như độ an toàn của dòng sản phẩm này hơn hẳn các sản phẩm khác được bán trên thị trường. 

Không phải ngẫu nhiên goodwill tìm được chỗ đứng vững chắc trong thị trường két sắt tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp chúng xuất hiện ở gia đình, ngân hàng, khách sạn hay chính văn phòng bạn làm việc. Chính những điểm nổi bật dưới đây khiến chúng trở thành biểu tượng cho những chiếc két sắt an toàn:

-  Cấu tạo 3 lớp thép, đúc đặc, liền khối ở thân và cửa.

- Chốt cửa được chế tạo cho khả năng chịu lực tốt, thiết kế hài hòa với vẻ đẹp tổng thể.

- Có tính năng chống cháy và không chống cháy cho người tiêu dùng lựa chọn. Khả năng chịu nhiệt lên tới 1030 độ C trong khoảng 2 giờ.

- Chìa khóa bi và khóa số cơ đổi mã cho độ an toàn tuyệt đối.

- Chế độ bảo hành dài hạn, tùy vào dòng sản phẩm mà bảo hành trong khoảng từ 3-10 năm.

Với sản phẩm két sắt goodwill, tiền bạc, đồ trang sức, giấy tờ hay các vật dụng có giá trị khác sẽ luôn được an toàn. Chắc chắn rằng, khi sở hữu két sắt goodwill, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm công tác, học tập.  Bên cạnh dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các sản phẩm két sắt khác của những thương hiệu nổi tiếng trong nước như Việp Tiệp, Hòa Phát hay các thương nhập ngoại của Hàn Quốc, Nhật Bản trên website https://ketsatantoan.vn/. Đại lý Bình Nguyên đảm bảo cung cấp sản phẩm két sắt chính hãng, giá cả hợp lý.

Két sắt Goodwill là một trong những dòng két sắt được ưa chuộng hiện nay bởi các sản phẩm của trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới.