Ưu nhược điểm của két sắt vân tay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại két sắt với nhiều mẫu mã và sở hữu những tính năng công nghệ cao. Tuy nhiên, két sắt vân tay vẫn giữ được thị trường riêng và là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mỗi một loại két sắt sẽ đều có ưu nhược riêng, không có loại két sắt nào đảm bảo toàn diện. Và tùy từng nhu cầu của người dùng để lựa chọn chiếc két sắt phù hợp với mình.  Két sắt vân tay đang thực sự trở thành một giải pháp an toàn nhất để bảo vệ tài sản của các gia đình và cá nhân, và bên cạnh những ưu điểm, thì nó cũng có những nhược điểm.

 

Ưu nhược điểm của két sắt vân tay

Ưu nhược điểm của két sắt vân tay

Ưu điểm:

- Chỉ số an toàn, bảo mật  cao, do sử dụng vân tay của chủ két làm mật mã để mở, cho nên két sắt khóa vân tay đảm bảo an toàn. Không giống như két sắt khóa cơ có thể làm giả chìa khóa, hay két sắt khóa điện tử có thể bị lộ mật khẩu, với két sắt vân tay, chỉ có chủ nhân đã đăng ký dấu vấn tay mới mở được két.

- Có thể mở két bất cứ đâu, do chìa khóa mở két nằm trên bàn tay người dùng, do đó bạn không sợ không mở được két khi mất chìa khóa hay quên mật khẩu.

- Két có cấu tạo chắc chắn, cứng cáp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu lực cạy phá tốt. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm két sắt đa dạng trọng lượng, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm, két sắt khóa vân tay vẫn tồn tại những nhược điểm sau:

- Nếu dấu vân tay bị mờ hoặc bị thương, sẽ phải thử nhiều lần và khó khăn trong việc mở két. Tuy nhiên khi thử quá nhiều, có thể khiến máy bị treo.

- Luôn phải chú trọng môi trường chỗ để két sắt, không được để chỗ quá nóng, quá ẩm hay nhiều bụi có thể làm két hoạt động kém.

- Luôn phải để ý pin két.

Trên đây là những ưu nhược điểm của két sắt vân tay. Tốt nhất để sở hữu và sử dụng két hiệu quả, khách hàng cần tìm đến địa chỉ bán két sắt uy tín. Và trong quá trình sử dụng, cần kiểm tra cũng như bảo trì để thời gian sử dụng két được lâu dài hơn.

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại két sắt với nhiều mẫu mã và sở hữu những tính năng công nghệ cao. Tuy nhiên, két sắt vân tay vẫn giữ được thị trường riêng và là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng