Vị trí đặt két sắt trong nhà, văn phòng cho nhiều may mắn

Két sắt là khu vực cất giữ tài sản của cả văn phòng hoặc gia đình , chính vì thế đây là một vật rất được coi trọng và lựa chọn tỉ mỉ. Vị trí đặt những chiếc két sắt cũng không ngoại lệ. Vẫn biết việc kinh doanh, tiền vào hay ra là do năng lực. Tuy nhiên, may mắn cũng là một phần không thể thiếu để đóng góp vào thành công của bạn. Như vậy, “cẩn tắc vô áy náy”, không có lý do gì bạn không chọn một  vị trí đặt két sắt trong trong nhà, vị trí đặt két sắt văn phòng mang lại nhiều may suôn sẻ trong đường tài lộc.

>>> Kinh nghiệm chọn mua két sắt phù hợp với ngôi nhà bạn

>>> Két sắt mini thông minh cho gia đình

2 nguyên tắc vị trí đặt két sắt trong nhà khiến tiền vào như nước

 

Vị trí đặt két sắt trong nhà có tốt hay không nhìn chung phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố phong thủy cũng như tuổi của chủ nhà. Tuy nhiên, về cơ bản thì chúng vẫn có những nguyên tắc bất biến trước mọi sự thay đổi của những yếu tố khác. Dưới đây sẽ là 2 nguyên tắc cơ bản tuyệt đối không nên phạm phải khi lựa chọn vị trí đặt két sắt trong nhà.

Chọn vị trí đặt két sắt kín đáo

 

Nguyên tắc đầu tiên khi chọn vị trí đặt két sắt gia đình là phải chọn vị trí kín đáo, tránh việc gần hoặc đối diện các cửa, khu vực thoáng đãng. Nếu két sắt đặt tại các vị trí hớ hênh trong nhà, không những ai đi qua lại cũng sẽ nhìn thấy mà độ an toàn cũng không được đảm bảo, kẻ gian có thể dễ dàng tìm được nơi cất giấu tài sản của bạn. Việc đặt két sắt ở những khu vực khoongkins đáo còn khiến ai cũng có thể nhìn ngó, chạm vào chiếc két sắt trong gia đình bạn. Đây là điều tối kỵ, có thể làm mất đi may mắn trong đường tài vận.

 

Vị trí đặt két sắt trong nhà, văn phòng gặp nhiều may mắn 1

 

Két sắt nên được đặt ở khu vực kín đáo để an toàn

Vị trí đặt két sắt trong nhà phải vượng khí

 

Thật tù túng nếu như két sắt bị đặt vào trong một xó và có những thứ khác chắn trước. Đây chính là lý do khiến cho may mắn tài lộc không gõ cửa với nhà bạn. Hãy chọn một vị trí thật thông thoáng, kín đáo, gọn ghẽ nhưng không bị che khuất bởi những món đồ nội thất khác trong căn phòng. Không đặt để những vật dụng tầm thường lên trên két sắt. Nếu sở hữu một chiếc két sắt loại vừa, không phải loại két sắt mini, bạn có thể đặt một vài vật phẩm phong thủy hợp tuổi của mình lên trên để có thêm may mắn.

Vị trí đặt két sắt trong nhà, văn phòng gặp nhiều may mắn 2

Đặt tại khu vực vượng khí, đường tài lộc của bạn sẽ may mắn

Vị trí đặt két sắt trong văn phòng như thế nào vượng tài lộc?

 

Trong văn phòng thông thường nên đặt vị trí của két sắt hợp với hướng sinh khí của người chủ để thu hút tài lộc. Nhìn chung, đặt két sắt trong văn phòng bạn nên chú ý cũng cần tránh đối diện cửa. Có thể đặt tại vị trí chéo vát góc so với cửa ra vào và cũng đặt tại một vị trí nhã nhặn, gọn gàng, ít người qua lại và không đặt vật dụng gì che khuất. Hạn chế cho nhiều người chạm vào két sắt và đặt để những đồ đạc lộn xộn lên trên két. Có thể đặt một vài vật phẩm phong thủy vượng tài lộc, phù hợp tuổi của chủ văn phòng lên trên để gặp thêm được nhiều may mắn. Thông thường, hướng tài lộc là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây. Tuy nhiên cũng cần phải xem xét sinh khí của chủ văn phòng mới có thể lựa chọn vị trí đặt két sắt trong văn phòng phù hợp.

Vị trí đặt két sắt trong nhà, văn phòng gặp nhiều may mắn 3

Vị trí đặt két sắt trong văn phòng nên hợp với hướng sinh khí của chủ

Để tham khảo thêm những kinh nghiệm về vị trí đặt két sắt trong nhà khiến tiền vào như nước hay chọn vị trí đặt két sắt trong văn phòng phù hợp, bạn có thể đọc thêm tại Két Sắt An Toàn. Để mua được những chiếc két sắt gia đình, văn phòng, két sắt khách sạn cao cấp uy tín, chất lượng với thiết kế hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Két sắt an toàn

Địa chỉ: Số 386 đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 1 – quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Điện thoại: Mr Bình: 0976 123 016 - 0936.444.195

Email: binh0976123016@gmail.com

Website: Ketsatantoan.vn

Vị trí đặt két sắt trong văn phòng, vị trí đặt két sắt trong nhà rất quan trọng có thể giúp tài vượng vào nhà. Những lưu ý vị trí đặt két sắt trong văn phòng