Cách mở ổ khóa số nhanh trong tích tắc

Với mỗi một thiết kế khóa số dù khác nhau về hình dạng thiết kế nhưng lại có chung một nguyên lý hoạt động chung. Đây cũng là một đặc điểm mà dựa vào đó chúng ta có thể mở khóa số khá nhanh chóng đặc biệt đối khi không nhớ mã số.

Vậy cách mở ổ khóa số vali giống như các ổ khóa số khác khi không nhớ mật khẩu thì mở như thế nào? Cùng két sắt an toàn hướng dẫn bạn cách mở ổ khóa số va li nhanh trong tích tắc với một số mẹo đơn giản dưới đây nhé!

>>> Két sắt quay hướng nào là tốt nhất cho tài lộc?

>>> Cách mở khóa két sắt khi quên mật khẩu

Mở ổ khóa sô vali bằng phương pháp thủ công

Với một số các phương pháp thủ công mà nhiều người hiện nay vẫn đang sử dụng nó không đòi hỏi yêu cầu kỹ năng cao giống như các loại mẹo phá khóa khác nhưng nó lại đòi hỏi sự kiên nhẫn rất cao, và nếu may mắn thì thành công sẽ gần hơn.

Mở ổ khóa sô vali bằng phương pháp thủ công

Cách mở ổ khóa số vali bằng phương phá thủ công

Với cách mở thủ công đơn giản là việc bạn dò lần lượt từng con số khóa trên mỗi vòng khóa và bắt đầu từ con số lớn nhất. Đây là công việc nói thẳng ra chỉ là tổ hợp các con số lại với nhau và thử lần lượt với các con số đó để mở khóa vali. Theo một số kinh nghiệm thực tế thì không đến 2 tiếng đồng hồ bạn có thể thử hết các con số đó.

Cách mở ổ khóa số vali bằng kim

Nhưng để tiết kiệm thời gian hơn đối với một số người kém may mắn khi mở với cách mở ổ khóa số thủ công thì việc dùng kim sẽ khá nhanh chóng. Vì với mỗi một ổ khóa số dù được thiết kế thế nào thì nguyên lý hoạt động cũng giống nhau và các cặp khóa số đều tuân theo một quy tắc nhất định.

Cách mở ổ khóa số vali bằng kim

Dụng cụ để mở khóa số vali

Dùng thử một cây kim nhỏ đưa vào khe hở ở mỗi vòng số chú ý xem rãnh bật của nói là số mấy hãy nhớ nó có thể ghi lại nhanh chóng để tránh tình trạng quên. Dò đủ 3 rãnh trên 3 vòng số ổ khóa số vali, với các số đó hãy dùng làm mật khẩu để mở khóa, khi bấm nút mở khóa được thì bạn đã thành công.

Cách mở ổ khóa số vali bằng tiền polime

Bạn nghĩ như thế nào với một tờ tiền polime để ứng dụng mở ổ khóa số vali? Nghe có vẻ rất lạ lẫm, vì chưa bao giờ bạn nghĩ rằng tiền có thể phá khóa và cũng chư thấy ai dùng tiền để mở khóa. Vậy thì cách mở ổ khóa số vali bằng tiền polime như thế nào? Thật khó có thể tin được, như két sắt an toàn sẽ hướng dẫn bạn cách mở ổ khóa số qua các bước đơn giản sau:

Cách mở ổ khóa số vali bằng tiền polime

Dùng polime để mở khóa số vali nhanh nhất

Đầu tiên khi dùng tờ tiền polime làm chìa để mở khóa số thì lên chọn những tờ tiền mới vì tờ tiền vẫn còn độ cứng. Nếu không có thể dùng 1 lưỡi dao nam kẹp vào bên phải của những vòng số ở vali định phá khóa.

Sau đó hãy quay những vòng số trên ổ khóa số vali và dựa vào cảm giác khác biệt trên tờ tiền polime để có thể mở khóa vali. Tại những vòng quay nếu thấy bị hãng lại một chút đó chính là cảm giác khác biệt của tờ tiền polime. Hãy làm lần lượt với từng vòng số.

Cuối cùng tại những khúc bị hẫng của vòng số đó, hãy thử với mã như vậy nếu đúng thì bạn đã thành công, còn nếu sai hãy thử cộng các số đó với 7 hoặc 5 (quay nửa vòng) là đã có thể phá khóa thành công.

Nếu với các cách mở ổ khóa số vali bên trên bạn không thể làm thành công thì hãy nhờ đến thợ phá khóa để mở giúp tiết kiệm thời gian của bạn vì với cách phá khóa đòi hỏi phải quen tay nhanh nhậy về cảm giác thì mở ổ khóa số vali khá đơn giản.

Dùng khóa số để khóa vali đã và đang trở nên rất thịnh hành. Khám phá cách mở ổ khóa số nhanh trong tích tắc cùng két sắt an toàn như thế nào. Phương pháp nào dễ có thể thực hiện nhất.