Bí mật xem ngày mua két sắt để rước thần tài lộc về nhà trong năm 2020

Việc chọn ngày đẹp mua két sắt là vô cùng quan trọng, bởi két sắt chính là nơi thu hút tài vượng nhiều nhất trong nhà, là nơi cất giữ tiền và các tài sản quan trọng của chủ nhà, giúp bảo vệ tài chính và đem lại sự an tâm cho gia chủ. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn ngày xem ngày mua két sắt trong năm 2019 như thế nào thì hãy tham khảo bài viết ngày nhé.

>>> Vị trí đặt két sắt trong nhà, văn phòng cho nhiều may mắn

Tại sao cần chọn ngày đẹp mua két sắt năm 2019?

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong một căn nhà nơi thu hút tài vượng nhiều nhất là nơi cất giữ tiền như tủ tiền hay két sắt an toàn. Cùng với nhà bếp là nơi sản sinh ra nhiều năng lượng hành hỏa nhất, thì két sắt cũng giống như nhà bếp là nơi tập trung nguồn năng lượng lớn trong nhà, là trung tâm quyết định vượng khí và tài lộc của gia chủ. Nên việc chọn ngày đẹp mua két sắt cũng như hướng đặt két sắt trong nhà là vô cùng quan trọng.

Tư vấn chọn ngày tốt mua két sắt1?

Chọn ngày tốt mua két sắt giúp bảo vệ vượng khí trong nhà

Trong văn hóa và tập tục từ xưa đến nay thì người Việt vốn tin vào phong thủy, mỗi khi làm việc gì lớn thì sẽ chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo với mong muốn mọi việc diễn ra được thuận lợi và không gặp trở ngại. Việc mua két sắt cũng có thể được xem là một việc lớn vì dù ít dù nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vượng của chủ nhà. Két sắt không chỉ là nơi để bảo vệ an toàn cho tài sản, có tác dụng chống trộm, làm chống cháy mà còn là nơi thu hút tài lộc cho gia chủ nên cần phải được đặc biệt quan tâm.

Tư vấn chọn ngày tốt mua két sắt2?

Chọn ngày đặt két sắt theo phong thủy cho nhiều may mắn

Chọn ngày tốt mua két sắt cần lưu ý những gì?

Đối với nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp khi mua két sắt cần chủ ý 2 điều đó là chọn ngày đặt két sắt và chọn hướng đặt két sắt hợp phong thủy.

Đối với gia đình bạn không nên chọn những chiếc két sắt quá to không hợp với căn nhà và khó khăn trong việc sắp xếp, chọn vị trí đặt két sắt, thay vì đó bạn có thể chọn những chiếc két sắt mini để cho dễ bố trí, và bạn cũng nên chú ý đến màu sắc, hướng đặt két sắt cho hợp với tuổi của chủ nhà

Tư vấn chọn ngày tốt mua két sắt3?

Lưu ý khi chọn ngày đặt sắt và hướng đặt két sắt hợp với tuổi gia chủ

Đối với chọn ngày tốt mua két sắt, rước tài lộc vào nhà thì bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần chọn ngày hợp với tuổi, tránh những ngày xấu và phạm kỵ như Sát chủ, Thọ tử, Nguyệt kỵ, Tam nương... Sau đó chọn một ngày có Trực và nhiều sao cát tinh là được.

Ngoài ra để an tâm hơn thì dưới đây là cách chọn ngày đẹp mua két sắt cho bạn:

  •  Chọn ngày trong tam hợp với tuổi của chủ nhà
  •  Chọn ngày Hoàng đạo
  •  Chọn những ngày có trực tốt như: Trực mãn, Trực khai, Trực thành, Trực bình. Đặc biệt bạn nên chọn trực mãn với ý nghĩa tốt về cầu tài và cầu phú.
  •  Chọn giờ Hoàng đạo, chú ý không phạm vào tứ hành xung với tuổi của chủ nhà.

Để chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp nhất, quý khách vui lòng liên hệ ketsatantoan.vn để được tư vấn trực tiếp. Công ty chuyên cung cấp các loại két sắt mini, két sắt khách sạn cao cấp với đầy đủ các lựa chọn như két sắt điện tử, két sắt vân tay

Két sắt an toàn

Địa chỉ: Số 386 đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 1 – quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Điện thoại: Mr Bình: 0976 123 016 - 0936.444.195

Email: binh0976123016@gmail.com

Website: Ketsatantoan.vn

Bạn đang chọn ngày đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút tài vượng trong nhà? Tư vấn chọn ngày tốt mua két sắt rước tài lộc phù hợp với tuổi của gia chủ